Video tin tức: Lấy cảm hứng từ độ dốc băng và miệng núi lửa trong "Destiny 2: Lingguang Moment", Xbox quyết định xây dựng một feet 180 *105 (55 *32 mét 55 *32 mét (55 *32 mét) Độ cao 11.000 feet (khoảng 3353 mét) ở Colorado, Hoa Kỳ.) Màn hình, chiếu "Destiny 2: Ling Guang Moment" lên thượng nguồn của màn hình này để phát.
商品分类

商品分类

 
  • Giới thiệu
  • Giới thiệu
  • Giới thiệu

Giới thiệu "Cuộc tấn công nguyên thủy" Giới thiệu "Vua ném bom" sẽ được ra mắt chính thức vào năm tới

Khi bạn vào cửa hàng thơ vĩnh cửu, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều sản phẩm giới hạn lễ hội thú vị.-929

价格¥72.00¥7.00

颜色
"Crash: Star Sky Railway" Ru Xuan nhân vật PV, "FA Eye" Trang Steam "Star's Girlfriend" trong quý IV Để tạo ra trò chơi hợp tác miễn phí môi trường thử nghiệm tốt nhất "Hậu duệ đầu tiên" Cross -Platform Public Beta Extension đến tháng 9
版本
Hơi nước "One Touch" chính thức phát hành điểm chuẩn vật lý để làm mới thiệt hại xây dựng "Silent Ridge 2: Remake" Nhà phát triển: Tôi không muốn tạo ra một trò chơi kinh dị "mô phỏng đi bộ" nữa Đêm khai mạc Triển lãm Cologne là khoảng 2 giờ rưỡi trước khi xuất tinh
数量
-
+

ớithiệuCuộctấncôngnguyênthủyGiớithiệuVuanémbomsẽđượcramắtchínhthứcvàonămtớ"Tôi vừa nâng cấp card đồ họa của mình ngày hôm qua. Bây giờ tôi thấy rằng thẻ trò chơi của tôi đã chết nhiều lần và sau đó sụp đổ mà không có bất kỳ lời nhắc lỗi nào.

ớithiệuCuộctấncôngnguyênthủyGiớithiệuVuanémbomsẽđượcramắtchínhthứcvàonămtớTrong vòng chưa đầy nửa năm, nó đã lọt vào danh sách hàng triệu trò chơi trong nước trong một cú đánh. "Tái sinh súng súng" dựa trên sự đổi mới toàn diện của nội dung chơi trò chơi FPS.ớithiệuCuộctấncôngnguyênthủyGiớithiệuVuanémbomsẽđượcramắtchínhthứcvàonămtớĐối với hầu hết những người chơi đã trải nghiệm trò chơi, "Rebirth of Gun Fire" mang đến FPS+Roguelite+RPG Multi -ty ​​Game Fusion Freshness và sự xuất hiện của sản phẩm xuất sắc của trò chơi.

Giới thiệu

ớithiệuCuộctấncôngnguyênthủyGiớithiệuVuanémbomsẽđượcramắtchínhthứcvàonămtớNhư FPS, "Rebirth of Gun Fire" không chỉ cung cấp súng như lăng kính, đạn lửa và những người cần trò chơi bắn súng. Ngoài ra còn có vũ khí mạnh mẽ như súng Tiger Tiger và găng tay bằng đồng và không có cú đánh chính xác nào.ớithiệuCuộctấncôngnguyênthủyGiớithiệuVuanémbomsẽđượcramắtchínhthứcvàonămtớVũ khí và thiệt hại nguyên tố khác nhau và thông tin nhập cảnh tạo thành hiệu quả chiến đấu cuối cùng của người chơi.ớithiệuCuộctấncôngnguyênthủyGiớithiệuVuanémbomsẽđượcramắtchínhthứcvàonămtớĐồng thời với ý nghĩa mạnh mẽ của trò chơi FPS, một hệ thống hiệu quả chiến đấu như vậy đã làm suy yếu các yêu cầu về tài năng của FPS đối với tài năng trò chơi của người chơi. Ngay cả khi không có khả năng định vị xuất sắc và nền tảng súng có thể trải nghiệm trò chơi một cách tự do.ớithiệuCuộctấncôngnguyênthủyGiớithiệuVuanémbomsẽđượcramắtchínhthứcvàonămtớNhư Roguelite, "Tái sinh Fire Fire" sẽ được chọn ngẫu nhiên càng nhiều càng tốt để hình thành yếu tố của trải nghiệm trò chơi người chơi, chẳng hạn như cấu trúc bản đồ liên quan đến các cảnh, làm mới quái vật và hiệu quả chiến đấu liên quan đến Felling, Cuộn bí mật, v.v. Tương đương với người chơi mỗi lần mỗi lần gần như tất cả các thế giới trò chơi đều mới. Thế giới ngẫu nhiên luôn có thể mang lại sự mới mẻ và mong muốn khám phá vô tận.ớithiệuCuộctấncôngnguyênthủyGiớithiệuVuanémbomsẽđượcramắtchínhthứcvàonămtớLà một game nhập vai, người chơi có thể chọn ba nhân vật có định vị khác nhau để bước vào thế giới trò chơi.

ớithiệuCuộctấncôngnguyênthủyGiớithiệuVuanémbomsẽđượcramắtchínhthứcvàonămtớBa nhân vật này có hệ thống tài năng khác nhau và có trải nghiệm chiến đấu rất khác nhau cho các vũ khí khác nhau.ớithiệuCuộctấncôngnguyênthủyGiớithiệuVuanémbomsẽđượcramắtchínhthứcvàonămtớNgoài ra, trò chơi cũng cung cấp một hệ thống bí mật phong phú.ớithiệuCuộctấncôngnguyênthủyGiớithiệuVuanémbomsẽđượcramắtchínhthứcvàonămtớBailey tin rằng rò rỉ có nghĩa là người chơi đã xây dựng những bức tường cao trong trái tim của họ trước khi họ có thể hiểu Abby.

ớithiệuCuộctấncôngnguyênthủyGiớithiệuVuanémbomsẽđượcramắtchínhthứcvàonămtớBailey nói rằng ban đầu cô không thích Abby khi chơi game, và thậm chí đặt câu hỏi tại sao cô đóng vai trò này, nhưng may mắn thay, chồng cô đã nhanh chóng lắng xuống những ý tưởng tiêu cực này, và Bailey tiếp tục "thích nghi với" Abby.ớithiệuCuộctấncôngnguyênthủyGiớithiệuVuanémbomsẽđượcramắtchínhthứcvàonămtớ"Điều đó quá khó khăn, nhưng tôi nghĩ đây là một câu chuyện rất hay. Tôi nghĩ Abby là một trong những nhân vật hay nhất tôi đã chơi.ớithiệuCuộctấncôngnguyênthủyGiớithiệuVuanémbomsẽđượcramắtchínhthứcvàonămtớTôi biết câu chuyện. Tôi biết nó sẽ diễn ra. Khi tôi chơi Abby vào ngày đầu tiên, tôi vẫn không thích cô ấy.ớithiệuCuộctấncôngnguyênthủyGiớithiệuVuanémbomsẽđượcramắtchínhthứcvàonămtớTôi không thích màn trình diễn của riêng mình.

Tôi không thích vai trò này."Về phần chơi trong trò chơi, Bailey nói rằng khi anh ta trở về nhà, anh ta vẫn có rất nhiều cảm xúc tiêu cực." Sau khi chụp những bức ảnh đó đầy mất và buồn, thật khó để vứt nó đi vào cuối của ngày.

Giới thiệu

Những cảm xúc này sẽ luôn đi cùng với bạn. "Do đó, cảnh yêu thích của cô ấy là cảnh hồi tưởng với Irving, hoặc bối cảnh của mối quan hệ phát triển với Lev và Yara." Trò chơi này đòi hỏi những khoảnh khắc vui vẻ này."Baiiley đã giành được giải thưởng nam diễn viên lồng tiếng hay nhất cho TGA năm nay với tư cách là Abby.Nhân dịp năm mới, trò chơi phiêu lưu hành động "Kena: Bridge of Spirit", bị hoãn lại đến năm 2021, đã phát hành một bản đồ trò chơi mới, cho thấy cảnh nhân vật chính Kena chiến đấu với người bạn tâm hồn "Rot", The Action căng thẳng hoàn toàn.Đồng thời, quan chức này cũng trả lời các yêu cầu của người chơi trên Twitter, xác nhận rằng trò chơi vẫn sẽ được đưa ra, điều đó có nghĩa là "Kena: Bridge of Spirit" sẽ được phát hành trên các nền tảng PS4, PS5 và Epic vào năm 2021.

"Kena: Bridge of Spirit" là một trò chơi phiêu lưu hành động định hướng cốt truyện kết hợp các yếu tố thăm dò với trận chiến nhanh.Người chơi chơi Kena, để tìm và phát triển một nhóm những người bạn linh hồn có tên là "Rot", nâng cao khả năng của bạn bè và tạo ra một cách mới để thao túng môi trường xung quanh.Gần đây, tài khoản công khai chính thức của Ủy ban làm việc của Hiệp hội Soundlord Trung Quốc đã ban hành sơ đồ "Tips Tuổi Tuổi", giải thích phạm vi của "Lời khuyên về tuổi Internet".Ủy ban công tác chơi game nhấn mạnh rằng 'Mẹo tuổi' không phải là một điểm phân loại. Đây là một sự bổ sung và cải thiện hệ thống đánh giá nội dung nghiêm ngặt và tiêu chuẩn của đất nước tôi, và nó sẽ không khuếch đại quy mô của đánh giá nội dung trò chơi.

Nội dung cụ thể như sau:"Marvel Spider -Man: Phiên bản làm lại" trên PS5 cho phép người chơi xem lại một trong những siêu anh hùng nổi tiếng nhất từ ​​trước đến nay -spider -man.

Giới thiệu

So với phiên bản gốc PS4 gốc, bản làm lại có một số chức năng bổ sung, bao gồm một số bộ quần áo chiến đấu mới bắn cho Peter Parker.Những thiết kế này được thiết kế bởi nhà thiết kế Jamie McKelvie.

Cách đây không lâu, anh cũng đã thiết kế một bộ quần áo chiến đấu tiên tiến bọc thép cho "Marvel Spider -man: Remake Edition".McKelvie đã cho thấy thiết kế quần áo của mình vẽ trên Twitter ngày hôm nay (12,29).McKelvie chịu trách nhiệm thiết kế nhiều siêu anh hùng mang tính biểu tượng, bao gồm cả trang phục hiện tại của đội trưởng đáng ngạc nhiên và quần áo của cô Khan Khan.Mặc dù quần áo chiến đấu của Advanced Armored không trở thành quần áo mang tính biểu tượng của Spider -man, nhưng đây chắc chắn là một thiết kế độc đáo cho Peter Parker.Theo nhà sản xuất Julien Laferrière, kế hoạch của Ubisoft về việc phát hành "Assassin Creed: The Hall of England" cũng bao gồm cập nhật liên tục và cải thiện trò chơi dựa trên phản hồi của người chơi.Trong một cuộc phỏng vấn với GameInformer, ông giải thích rằng "Assassin Creed: Odyssey" là một lý do rất thành công từ họ nghe các cầu thủ.

"Tôi nghĩ" Assassin's Creed: Odyssey "đã nghe nhóm người chơi rất tốt.Khi nghiên cứu "Assassin Creed: Hall of Linglings" sau kế hoạch phát hành, điều quan trọng đối với tôi là sửa chữa trải nghiệm trò chơi, nhưng nó cũng cần phải trả lời nền tảng trò chơi mới vì chúng liên tục cải thiện.

Chúng tôi cũng đạt được danh tiếng tốt trên PS5, XSX và PC.Người chơi hoàn toàn thích các tính năng cao của trò chơi, vì vậy chúng tôi muốn tiếp tục tăng cường điều này.

Điều này không có nghĩa là điều này nghe có vẻ vô nghĩa hoặc sáo rỗng, nhưng đối với tôi, việc nghe ngược lại với người chơi và phản ứng của họ, và nội dung và chức năng bổ sung là rất quan trọng."Trong cuộc phỏng vấn, anh ấy cũng tiết lộ rằng nhóm phát triển ban đầu muốn tham gia trận chiến hải quân trong" Assassin Creed: The Hall of Linglings ", nhưng hiệu ứng cuối cùng không tốt như trong" Assassin Creed: Odyssey ".

Truyền thông nước ngoài tin rằng mặc dù "Assassin Creed: Hall of Linglings" là một trò chơi rất đẹp, nhưng nó thực sự không sử dụng thế hệ máy chủ tiếp theo ở mức độ lớn nhất.Khác với "Con chó đồng hồ: Legion" của Ubisoft, "Assassin Creed: Hall of Spirit" không hỗ trợ theo dõi ánh sáng và độ phân giải 4K bản địa không được hỗ trợ trên PS5 và XSX. Nền tảng mới có phản hồi và tận hưởng các chức năng cao của Trò chơi. "Nó có thể có trải nghiệm tốt hơn trong phiên bản PC/XSX/PS5 của" Assassin Creed: Hall of Linglings "trong tương lai.Kể từ thông báo, tin tức về "Final Fantasy 16" được SE công bố là rất nhỏ. Người chơi có thể mong đợi có sự hiểu biết toàn diện hơn về trò chơi này vào năm 2021.Trong một cuộc phỏng vấn với Famitsu, nhà sản xuất Yoshida Naoki (cũng là giám đốc của "Final Fantasy 14") nói rằng họ sẽ công bố rất nhiều tin tức về hai trò chơi này vào năm tới, phù hợp với tuyên bố trước đó.

Yoshida nói: "Hãy mong chờ thông báo về" Final Fantasy 14 "và" Final Fantasy 16 "!" "Final Fantasy 16" hiện đang được phát triển cho nền tảng PS5. Theo báo cáo trước đó, trò chơi này đã thực sự đã được báo cáo rằng nó đã được phát triển trong hơn 4 năm và thời gian phát hành sớm hơn kỳ vọng của người chơi. Ít nhất nó sẽ không có "sự phát triển mười năm" như "Final Fantasy 15".Tin đồn trước đó nói rằng "Final Fantasy 16" sẽ độc quyền trong một khoảng thời gian trong PS5, và sau đó đăng nhập vào PC, nhưng các quan chức SE đã không trả lời.

Dịch bệnh toàn cầu vào năm 2020 đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi ngành công nghiệp giải trí. Tuy nhiên, ngành công nghiệp trò chơi cho thấy một xu hướng trong cuộc khủng hoảng.Người dân ở nhiều quốc gia và khu vực buộc phải ở nhà để chơi các trò chơi, và nền tảng Steam đã trở thành người thụ hưởng.

Các trò chơi phổ biến như "The Ultimate Knockout", "trong số chúng ta" và "Cyberpunk 2077" đã lập kỷ lục bán hàng tuyệt vời trên nền tảng.Theo thông tin được cung cấp bởi SteamDB, nền tảng Steam đã đạt 24,8 triệu người cùng lúc trực tuyến vào ngày 13 tháng 12 năm 2020 và hơn 23 triệu người đã trực tuyến vào cùng một lúc vào ngày Giáng sinh. Người dùng có thể thấy sự phát triển đáng kinh ngạc.

Kiệt tác CDPR "CyberPunk 2077" cũng có sẵn.Trong Giáng sinh, nền tảng Steam tiếp tục bán mùa đông năm nay và số người trực tuyến đã đạt đến đỉnh cao hơn 24,5 triệu ngày liên tiếp trong nhiều ngày liên tiếp.Làn sóng của các cầu thủ Giáng sinh dường như đã đạt đến đỉnh cao nhất. Về việc liệu số lượng hồ sơ số trực tuyến của Steam có thể chính thức vượt quá 25 triệu người trong năm nay hay không, nó phụ thuộc vào hiệu suất của tuần này.Theo thông báo tuyển dụng của nhà sản xuất "Apex Hero" Reverawn, Reverawn dường như đang tuyển dụng IP mới, điều đó có thể có nghĩa là công ty đã chuẩn bị cho IP mới.

"Titan Falling 2" của Respawn, "Star Wars Jed: Fall Samurai" và "Apex Heroes" được các cầu thủ đón nhận.Đánh giá từ các chi tiết của Thông báo tuyển dụng công cộng, Refawn hy vọng sẽ tuyển dụng một kỹ sư phần mềm và muốn có năng lực trong lĩnh vực này.

Kỹ sư phần mềm được tuyển dụng sẽ tham gia một nhóm phát triển nhỏ mới để tạo IP mới.RevaWawn hy vọng rằng các kỹ sư phần mềm có kinh nghiệm chơi game và họ cũng có thể hiểu trò chơi. Họ rất nhiệt tình tạo ra, có thể duy trì sự cân bằng giữa các ý tưởng mới và thực tiễn cụ thể, thành thạo ngôn ngữ C/C ++ và sử dụng đại số tuyến tính và kiến thức toán học khác.

Đối với IP mới được tạo ra bởi respawn, vui lòng tiếp tục chú ý đến các báo cáo của chúng tôi.Hiện tại có nhiều trò chơi Action RPG Series sử dụng trò chơi Soul và nhiều trò chơi có các tính năng độc đáo của riêng họ.

友情链接: %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2090%20ph%C3%BAt%20TV%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sbobet%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20royal99%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SKY88%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Thevang%20TV%20-%20 |