Đồng đô la giảm 0,75%so với đồng yên xuống còn 108,03, đã giảm xuống mức thấp 107,93 kể từ ngày 11 tháng 10; nó đã giảm dưới 0,1%trong tháng này.
商品分类
 
  • Tin đồn:
  • Tin đồn:
  • Tin đồn:

Tin đồn: "Diablo 4" Video máy thật bị nghi ngờ bị rò rỉ

Mối quan tâm chính của thị trường là sự tăng trưởng của sự tăng trưởng lan rộng đến các lĩnh vực này có thể gây ra suy thoái kinh tế, do đó việc làm mềm dữ liệu đáng kể có thể có tác động tiêu cực đến đồng đô la Mỹ.-92185

价格¥7688.00¥848.00

颜色
Thông tin tài chính -British sản lượng sản xuất tăng 0,7% Dự báo tín dụng của khu vực tư nhân Úc 0,5% tương đối 0,5% Dự đoán chỉ số giá nguyên liệu thô của Canada -1,2% tương đối -2,7%
版本
Dự báo niềm tin gia đình Nhật Bản 39,4 tương đối 39.1 Dự báo chỉ số mua hàng sản xuất của khu vực Euro 52.0 tương đối 51.8 Dự báo tỷ lệ thất nghiệp của Peru là 7,0% so với 7,0%
数量
-
+

đồnDiablo4VideomáythậtbịnghingờbịròrỉNgành công nghiệp sản xuất đã đấu tranh mạnh mẽ dưới áp lực nặng nề của căng thẳng thương mại, nhưng Nhà Trắng tin rằng các rào cản thuế quan thúc đẩy ngành công nghiệp.

đồnDiablo4VideomáythậtbịnghingờbịròrỉĐồng euro đòi hỏi các chất xúc tác lớn hơn so với đồng đô la Mỹ, nhưng nhận xét của Chủ tịch Fed Úc không có khả năng trở thành chất xúc tác.đồnDiablo4Videomáythậtbịnghingờbịròrỉ& rdquo; Fed Úc đang cắt giảm lãi suất, cố gắng thúc đẩy nền kinh tế và CPI của Úc, bởi vì CPI của đất nước này thấp hơn 2%-3%giới hạn thấp hơn mục tiêu trong nhiều năm.

Tin đồn:

đồnDiablo4VideomáythậtbịnghingờbịròrỉThị trường thường tin rằng tỷ lệ hàng năm CPI hàng năm của Úc trong quý thứ ba là 1,7%.đồnDiablo4VideomáythậtbịnghingờbịròrỉVào ngày 28 tháng 10, chỉ số qua đêm đã giảm thị trường gợi ý rằng tỷ lệ tiền mặt của Úc vào ngày 05 tháng 11 là 0,69%, thấp hơn so với 0,75%hiện tại, nhưng mức giảm không lớn.đồnDiablo4VideomáythậtbịnghingờbịròrỉLãi suất ẩn thị trường vào ngày 3 tháng 12 là 0,61%và 0,55%vào ngày 4 tháng 2.đồnDiablo4VideomáythậtbịnghingờbịròrỉBất kỳ yếu tố nào dẫn đến sự suy giảm của các dữ liệu này, cho dù đó là dữ liệu CPI, bài phát biểu của Fed Úc hoặc các yếu tố khác, cũng sẽ dẫn đến đồng đô la Úc thấp hơn.đồnDiablo4VideomáythậtbịnghingờbịròrỉNhà phân tích quốc tế của Hà Lan Francesco Pesole cho biết khi nói về dữ liệu CPI: & ldquo; chúng tôi tin rằng điều này sẽ đủ để củng cố kỳ vọng của mọi người đối với Fed Úc vào tháng 11.

đồnDiablo4VideomáythậtbịnghingờbịròrỉĐiều này cuối cùng sẽ được chuyển đổi thành một số hỗ trợ cho đồng đô la Úc, nhưng chắc chắn nó vẫn phụ thuộc vào những thay đổi trong các tình huống thương mại quốc tế và Brexit.đồnDiablo4VideomáythậtbịnghingờbịròrỉTuy nhiên, nếu khả năng của Cục Dự trữ Liên bang Úc hiện bị loại trừ, đồng đô la Úc có thể thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư hơn.đồnDiablo4VideomáythậtbịnghingờbịròrỉKinh tế học Bloomberg: Dự kiến ​​việc làm phi nông nghiệp sẽ tăng thêm 70.000, với tỷ lệ thất nghiệp là 3,6%và thu nhập tăng 3%năm -một nhà kinh tế Bloomberg Carl Riccadonna và Yelena Shulyatyeva đã viết trong báo cáo rằng kinh tế bắt đầu chậm lại trong nửa cuối năm, và nó đã đúng, và nó đã đúng với đúng. Tốc độ tuyển dụng gây ra lực cản.

đồnDiablo4VideomáythậtbịnghingờbịròrỉVới thái độ ngày càng bảo thủ đối với việc tuyển dụng và chi tiêu vốn, sự lo lắng kinh tế tăng cường đang kéo dài tốc độ tạo việc làm.đồnDiablo4VideomáythậtbịnghingờbịròrỉChúng tôi hy vọng xu hướng này sẽ tiếp tục trong quý hiện tại.đồnDiablo4VideomáythậtbịnghingờbịròrỉWells Fargo: Dự kiến ​​việc làm phi nông nghiệp sẽ tăng thêm 75.000 Lo lắng kinh tế nghiêm trọng, các công ty ngày càng thận trọng trong việc tuyển dụng; các quan chức dự đoán rằng thị trường lao động Hoa Kỳ sẽ vẫn mạnh mẽ và tốc độ tăng trưởng việc làm sẽ chậm hơn năm ngoái, nhưng nó cao hơn mức cần thiết để duy trì tỷ lệ sử dụng lao động ổn định .đồnDiablo4VideomáythậtbịnghingờbịròrỉTuy nhiên, nó vẫn cần được theo dõi chặt chẽ với tình trạng thị trường của lực lượng lao động để ngăn chặn mọi dấu hiệu yếu.

Thị trường NatWest: Dự kiến ​​việc làm phi nông nghiệp sẽ tăng thêm 105.000, với tỷ lệ thất nghiệp là 3,5%và thu nhập tăng 2,9%năm -N Báo cáo tháng 10 có thể cho thấy các xu hướng cơ bản chưa bị xấu đi, dữ liệu tổng thể và tăng trưởng việc làm của khu vực tư nhân sẽ bị ảnh hưởng bởi cuộc tấn công xe chung sáu tuần một lần.Morgan Stanley: Người ta hy vọng rằng việc làm phi nông nghiệp sẽ tăng thêm 110.000, với tỷ lệ thất nghiệp là 3,5%và thu nhập sẽ tăng thêm 3% -một năm; GM về tiền lương, thành phần việc làm có thể bị sai lệch đối với một ngành công nghiệp thanh toán thấp, và do đó gây ra xu hướng giảm mức lương trung bình hàng giờ.

Tin đồn:

Cái nhìn vô tận phi nông nghiệp: Việc làm mới có thể mất 100.000 mốc, và đồng đô la trống rỗng và tăng vọt!Cảnh giác với các sự kiện rủi ro lấy chương trìnhTrong suốt tháng 10, đồng đô la Mỹ đã mở một chế độ lao động và đã giảm gần 250 điểm kể từ hai năm rưỡi, mức giảm lớn nhất trong 22 tháng.Ngoài sự suy giảm đáng kể của PMI sản xuất và không sản xuất của Hoa Kỳ, cả doanh số bán lẻ và dữ liệu đặt hàng sản phẩm bền không hoạt động tốt.Bị ảnh hưởng bởi sự suy giảm mạnh mẽ của tình hình Brexit của đô la Mỹ, đồng tiền châu Âu thường tăng. Trong số đó, đồng bảng Anh đã từng được làm mới ở mức cao năm rưỡi, và đồng euro được làm mới ở mức cao hơn nửa tháng.

So sánh, sự gia tăng của đồng euro là tương đối hạn chế và dữ liệu kinh tế về sự yếu kém liên tục của khu vực đồng euro đã kéo ra sự phục hồi của đồng euro.Đồng yên Nhật Bản là một trong những loại tiền tệ yếu nhất trong tháng này. Do sự làm mát của ác cảm và tiếp thị rủi ro, ngân hàng trung ương dự kiến ​​sẽ đưa ra các biện pháp lỏng lẻo.Do đó, ngay cả khi đồng đô la Mỹ giảm mạnh, đồng đô la so với đồng yên vẫn ở gần điểm tương đối cao.Mặc dù quyết định duy trì sự ổn định vào tháng 10 vào tháng 10, Ngân hàng Nhật Bản đã hủy bỏ thời hạn duy trì lãi suất cực thấp, hoặc mở không gian trong siêu lỏng lẻo và tiếp tục áp dụng đồng yên.

Bị ảnh hưởng bởi sự lạc quan của thương mại quốc tế, đồng tiền thương mại đã giảm mạnh trước đó đã hồi phục mạnh mẽ.Tuy nhiên, dữ liệu của Úc đã không có dấu hiệu giảm bớt trong tương lai gần. Kỳ vọng của thị trường đối với Fed ở Úc vào tháng 11 sẽ giảm đi rất nhiều. Nếu nó đáp ứng kỳ vọng, nó sẽ hỗ trợ thêm cho đồng đô la Úc.

Tin đồn:

Yuan Canada vẫn là loại tiền tệ mạnh nhất của đồng tiền G10. Bởi vì dữ liệu của Canada đã tốt hơn trong năm nay, nó đã tiếp tục tăng ở Canada.Đồng thời, quyết định quyết định thêm bạc vào tháng 10 tiếp tục theo dõi những người lính và duy trì ở mức 1,75%không thay đổi.

Tuy nhiên, vì Ngân hàng Canada đã điều chỉnh kỳ vọng kinh tế và xuất khẩu trong nửa cuối năm 2019, đồng đô la Mỹ đạt hai tuần cao.Dữ liệu bán lẻ sản xuất và không sản xuất của Mỹ là không tốt. Đô la Mỹ đã tạo ra sự sụt giảm tối đa 22 tháng vào đầu tháng 10 do các loại tiền tệ lớn khác do triển vọng kinh tế mờ và làm nóng dự kiến. Điều này làm cho điều này làm cho Các quỹ phòng ngừa rủi ro chảy vào đồng đô la Mỹ, điều này thúc đẩy chỉ số đô la Mỹ đạt hai mức cao rưỡi lên 99,6728.Tuy nhiên, với PMI sản xuất tháng 9 được Hiệp hội Quản lý Cung ứng Hoa Kỳ công bố trong hơn mười năm, cả hai khoản nợ của Hoa Kỳ đã giảm và kéo xuống đồng đô la Mỹ.Dữ liệu cụ thể cho thấy PMI sản xuất ISM vào tháng 9 chỉ là 47,8, thấp hơn mức của dòng Rongku trong hai tháng liên tiếp.Sau khi dữ liệu PMI của ngành dịch vụ ISM giảm xuống còn ba năm sau đó, thị trường lo lắng rằng thị trường lo lắng rằng sự yếu kém của ngành sản xuất Hoa Kỳ đã thâm nhập vào lĩnh vực không sản xuất, khiến thị trường tăng mối lo ngại về sự chậm lại của nền kinh tế Hoa Kỳ.Trên thực tế, sau nghị quyết của Cục Dự trữ Liên bang vào tháng 9, Chủ tịch Fed Fed Evans cho biết sẽ hỗ trợ đình chỉ cắt giảm lãi suất trong năm.

Tuy nhiên, vì dữ liệu PMI sản xuất và không sản xuất của Hoa Kỳ ít hơn đáng kể so với dự kiến, Evans bày tỏ lo ngại về dữ liệu PMI và mở một thái độ mở đối với việc cắt giảm lãi suất hơn nữa trong năm.Ngoài ra, tỷ lệ doanh số bán lẻ cốt lõi hàng tháng tại Hoa Kỳ vào tháng 9 đã được ghi nhận lần đầu tiên trong 7 tháng đầu tiên. Do sự giảm giá của các hộ gia đình trong ô tô, vật liệu xây dựng, sở thích và chi phí mua sắm trực tuyến, nó đã giảm.

Do tiêu thụ 70%đóng góp kinh tế của Hoa Kỳ, dữ liệu bán lẻ đã củng cố mối quan tâm của thị trường về suy thoái kinh tế của Hoa Kỳ.Trên thực tế, dữ liệu GDP của Hoa Kỳ được công bố vào ngày 30 tháng 10 đã ghi nhận 1,9%, tốt hơn dự kiến ​​1,6%. Vì chi tiêu của người tiêu dùng bù đắp ảnh hưởng của việc thiếu đầu tư vào đầu tư của công ty, nếu dữ liệu tiêu dùng cho thấy sự yếu kém hơn, nó có thể dẫn đến nền kinh tế Hoa Kỳ . Sự suy giảm hơn nữa.

Bị ảnh hưởng bởi điều này, đồng đô la Mỹ đã bị u ám trong ba tuần và mức giảm đơn lớn nhất trong 22 tháng trong tháng Mười.Cục Dự trữ Liên bang ba lần "cắt giảm lãi suất đại bàng", nhưng Powell gợi ý rằng họ vẫn cần chú ý đến dữ liệu để xác định hướng chính sách. Nếu không, nó sẽ không cắt giảm lãi suất hơn nữa.

Trong tuyên bố được đưa ra cùng lúc với việc cắt giảm lãi suất, Fed đã xóa từ "sẽ có hành động thích hợp" để duy trì từ ngữ mở rộng kinh tế. Từ này đã được coi là một tín hiệu cắt giảm lãi suất trong tương lai. Từ này là được sử dụng trong tuyên bố.Do đó, kỳ vọng dự kiến ​​của thị trường về việc giảm lãi suất của Fed trong năm sẽ hạ nhiệt.Điều đáng chú ý là George, chủ tịch của thành phố Kansas Fed, và chủ tịch Boston Fed Rosengger của Rosengger đối với quyết định ngày nay.Tất cả họ đã bỏ phiếu chống lại ba lần cắt giảm lãi suất của Fed trong năm nay và họ nghĩ rằng điều đó là không cần thiết.

Tuy nhiên, Chủ tịch St. Louis Fed Brad, người đã chống lại sự phản đối vào tháng 9 vì ủng hộ việc cắt giảm lãi suất lớn hơn và quyết định bỏ phiếu của người ra quyết định có lợi cho chính sách, điều này cho thấy quan điểm nội bộ của Fed có thể dần dần hội tụ trong thời gian ngắn.Bị ảnh hưởng bởi điều này, đồng đô la Mỹ đã từng thu hồi mốc 98 và làm mới điểm cao trong gần hai tuần.

Tuy nhiên, giai điệu của Powell có xu hướng cắt giảm lãi suất trước, và sau đó quan sát dữ liệu để xác định xem có nên cắt giảm lãi suất hơn nữa hay không, Powell đã đề cập trong bài phát biểu của mình rằng nếu triển vọng đã thay đổi đáng kể, chúng tôi sẽ tiếp tục trả lời. Và và trở nên phụ thuộc nhiều dữ liệu hơn.Đồng đô la Mỹ sau đó nôn ra lợi nhuận và làm mới một mức thấp hàng tuần.

Các nhà phân tích tin rằng Cục Dự trữ Liên bang đã nhấn mạnh hơn nữa sự phụ thuộc dữ liệu và xem xét rằng nền kinh tế hiện tại của Hoa Kỳ vẫn còn yếu, thị trường vẫn nghi ngờ về việc đình chỉ cắt giảm lãi suất của Fed, do đó, đồng đô la Mỹ đã giảm.Brexit đã đạt được một chiến thắng theo giai đoạn ở Brexit và bảng Anh đã làm mới 5 mức cao nhất nửa rưỡi. Thị trường tập trung vào tiến trình của cuộc bầu cử đầu trong tháng này. Chiến thắng trong Brexit., Một khi đã làm mới năm rưỡi hàng tháng.

Vào giữa tháng 10, Anh và Liên minh châu Âu đã đạt được một thỏa thuận Brexit một cách kỳ diệu. Mặc dù họ vẫn bị Đảng Dân chủ thống nhất và Đảng Lao động Anh ở Ireland phản đối, những lo ngại của thị trường về Brexit không hợp lý đã bị giảm đi rất nhiều. , đồng bảng đã thấp trong một tháng rưỡi. Gần 800 điểm xuất hiện gần đó.Mặc dù Thỏa thuận Brexit đã đạt được Thỏa thuận Brexit vào Thứ Bảy (26 tháng 10), phiên bản mới của Thỏa thuận Brexit đã không vượt qua được 322 phiếu bầu ở mức 322 phiếu bầu, nhưng nhược điểm của Johnson là không rõ ràng. , sự suy giảm tổng thể của pound là hạn chế.Với Thủ tướng Anh Johnson đã chấp nhận Liên minh châu Âu trong ba tháng tới Anh, kéo dài đến ngày 31 tháng 1, nó đã ra khỏi Liên minh châu Âu và vào ngày 29 tháng 10, số lượng phiếu bầu áp đảo đã đề xuất một đề xuất tổ chức một cuộc tổng tuyển cử vào ngày 12 tháng 12. Kể từ năm 1923, Anh đã tổ chức một cuộc tổng tuyển cử vào tháng 12, điều này đã giải quyết thêm rủi ro không có thỏa thuận về Brexit.Sự chú ý của thị trường ngắn hạn sẽ được chuyển sang cuộc bầu cử trước được tổ chức vào ngày 12 tháng 12. Đây sẽ là cuộc bỏ phiếu bầu cử thứ ba ở Anh trong vòng năm năm, điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế Anh và quá trình Brexit cuối cùng.

Mục đích của việc thúc đẩy cuộc bầu cử trước của Johnson là để lấy lại phần lớn các ngôi nhà trong Nhà, do đó đặt giai điệu cho Brexit có trật tự.Mặc dù các cuộc thăm dò cho thấy rằng Đảng Bảo thủ vẫn có những lợi thế rõ ràng so với Đảng Lao động và 11%trước Đảng Lao động, Đảng Dân chủ Tự do và Đảng Brexit cũng sẽ tham gia vào cuộc cạnh tranh của ghế và thị trường cần phải chú ý.

Ngoài ra, thị trường sẽ chú ý đến tuyên bố của Ngân hàng Anh.Trước đó, Ngân hàng Anh đã tuyên bố rằng nếu Anh có thể suôn sẻ, Ngân hàng Anh có thể xem xét lựa chọn lãi suất tại một thời điểm nhất định trong tương lai, sẽ hỗ trợ đồng bảng Anh.

Sự lạc quan của Brexit dự kiến ​​sẽ đặt chồng lên đô la Mỹ để hỗ trợ đồng euro. Draki vẫn không quên giải phóng chim bồ câu. Chú ý đến ảnh hưởng của động thái tiếp theo của Ngân hàng Châu Âu do ảnh hưởng của sự lạc quan Brexit và sự suy giảm của đồng đô la Mỹ. Tháng 10, đồng euro cũng xuất hiện rõ ràng cùng một lúc, thị trường tiền tệ châu Âu gợi ý rằng xác suất cắt giảm lãi suất tại Ngân hàng Trung ương châu Âu đã giảm xuống còn 10%trong tháng 12, do đó, nó đã thúc đẩy đồng euro tăng, và một khi đã làm mới hai và Nửa hàng tháng cao đến 1.1179.Tuy nhiên, so với xu hướng của bảng Anh, sức mạnh của sự phục hồi đồng euro dường như không đủ, do nền kinh tế yếu của khu vực đồng euro gây ra để kéo đồng euro.

友情链接: %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20socolive%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Keochuantv%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vic68%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Dafabet%20-%20 |