Phiên bản đầy đủ của "King 2" sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 2 năm 2021, đã hạ cánh trên PC Steam và hạ cánh trên nền tảng PS4 vào ngày 4 tháng 2. Phiên bản đầy đủ của trò chơi bao gồm trò chơi cơ thể và ba DLC.
商品分类

商品分类

 

"The Road to Hunter" "Terrana Vanian Animal" đã được phát hành chính thức vào ngày 17 tháng 8

Một số khách hàng của Amazon, bao gồm cả nhà văn Bex April của riêng họ, báo cáo rằng họ không nhận được máy chủ PS5 được mua sẵn, nhưng nhận được một số mặt hàng không liên quan và thậm chí cả bưu kiện trống.-142

价格¥66861.00¥76463.00

颜色
Quan chức Lakers đã đẩy vòng đầu tiên của bản đồ anime: Nhiệm vụ chỉ bắt đầu nhiệm vụ trước khi playoffs Chiến binh của Outlook Playoffs: Sự trở lại của miệng có thể trở lại với các Chiến binh bảo vệ thành công danh hiệu không? Tóm tắt Bundesliga: Paval Ghi bàn thắng bị thổi bay bởi Bayern, Bayern, Pinghuo Village Ten Consortium
版本
Bài đăng buổi sáng: Harland không thể ngăn cản "Quân đoàn Đen Đỏ thực sự" CBA Playoffs Outlook Chương Thâm Quyến: Người chơi phòng thủ tốt nhất cần đoàn kết với đồng đội Manchester City là đội duy nhất trong trận chung kết bóng đá của Chung kết FA Cup kể từ năm 1966
数量
-
+

đãđượcpháthànhchínhthứcvàongày17tháĐiều này cũng có nghĩa là người chơi sẽ có các tuyến đường và thay đổi thực sự theo hướng, và người bảo vệ sẽ đưa ra phản ứng thực tế hơn.

đãđượcpháthànhchínhthứcvàongày17tháNgoài ra, trò chơi PS5 bán chạy nhất ở thị trường Nhật Bản trong tuần đầu tiên là "Marvel Spider -man: Melz", đã bán 18640 bản; khối lượng bán hàng của "Demon Soul: Remake" là 18607.đãđượcpháthànhchínhthứcvàongày17tháTheo báo cáo tài chính mới nhất của công ty mẹ của THQ Embramer Group, họ đã mua 13 hãng phim trong một hơi thở, 11 trong số đó là các studio trò chơi, bao gồm Flying Wild Hog.

đãđượcpháthànhchínhthứcvàongày17tháDanh sách 13 hãng phim tôi đã có được ・ 34bigthings: "Dê của nhiệm vụ", "Redout" và các nhà phát triển trò chơi Ape Ape: Một nhà phát triển trò chơi di động, các tác phẩm bao gồm "Kingdom Coffee" và các loại cà phê khác về phía bắc: "Mô phỏng con dê "," Một câu chuyện về chú của tôi "Flying With Hog:" Shadow Samurai ", Iugo Mobile Entertainment: Nhà phát triển trò chơi di động, tác phẩm" Pvpets: Tank Big Escape "," The Walking Dead: Road to Survival "・ Mad Trò chơi Head: "Tập tin trường hợp bí ẩn", "Darking Dụ ngôn", v.v ... Nimble Giant Entertainment: Smooth sẽ sắp bán nhà phát triển của "Leatum League" ・ Purple Lamp Studios: "SpPal Một công ty gia công phần mềm Chiến lược hộp cát: Một mối quan hệ công cộng và cơ quan ảnh hưởng, chuyên tham gia vào việc tạo ra nội dung các trò chơi và giải trí Trò chơi im lặng: Một trò chơi gốc đang được phát triển Trò chơi chụp nhanh: "Phoenix Point" ・ Zen Studios: " Gold Rush: Opencia: The Stolen Sun "", "The Stolen Sun" "," The Stolen Sun "", "The Stolen Sun" "," The Stolen Sun ","đãđượcpháthànhchínhthứcvàongày17tháTrước đó, chúng tôi đã báo cáo rằng phiên bản vật lý của PS4 và Xbox One "CyberPunk 2077" vừa là kép và công suất phiên bản PS4 đòi hỏi hơn 70GB.đãđượcpháthànhchínhthứcvàongày17tháTheo thông tin bị rò rỉ bởi Diễn đàn 4chan, công suất thực tế của phiên bản PS4 của "CyberPunk 2077" là 75,01GB.đãđượcpháthànhchínhthứcvàongày17tháTheo ảnh chụp màn hình bị rò rỉ bởi Diễn đàn 4chan, 75,01GB các tệp PKG cho thấy tệp cài đặt của "Pacific 2077", CUSA-16596 bên dưới mã PlayStation (mã Xbox CUSA-16597-bit).đãđượcpháthànhchínhthứcvàongày17tháMặc dù 75GB có thể là công suất của phiên bản PS4 của "CyberPunk 2077", khả năng của phiên bản PC cho đến nay vẫn chưa được biết đến.

đãđượcpháthànhchínhthứcvàongày17thá"Cyberpunk 2077" sẽ có sẵn trên các nền tảng Xbox One, PS4, Xbox Series X/S, PS5 và PC vào ngày 10 tháng 12 năm 2020. Phiên bản Stadia cũng sẽ được phát hành trong cùng năm.đãđượcpháthànhchínhthứcvàongày17thá"Call of Duty: The Cold War of Black Action" đã được phát hành chính thức. Trước đây, IGN cũng đã đưa ra số điểm 7 cho trận chiến duy nhất trong trò chơi này.đãđượcpháthànhchínhthứcvàongày17tháHỗ trợ vô lăng tiêu chuẩn và hướng dẫn toàn diện của gamepad để đưa bạn đến kiến ​​thức cơ bản về chữa cháy.

đãđượcpháthànhchínhthứcvàongày17tháChuyến lưu diễn mới mô phỏng "Mô phỏng Fire British Hao" đã có sẵn trên nền tảng Steam. Khu vực quốc gia đã mở ra một sự kiện lợi ích. Giá là 88 nhân dân tệ. Trò chơi này hỗ trợ cho người Trung Quốc đơn giản hóa. Hạn chót cho sự kiện ưu đãi là ngày 25 tháng 11 năm 2020 . Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây Nhận liên kết Steam Mall.đãđượcpháthànhchínhthứcvàongày17tháNhà phát triển trò chơi Southpaw Today (ngày 18 tháng 11) đoạn trailer chính thức của "Skul: Hero Killer". Thông qua đoạn giới thiệu chính thức này, Skul đã phát hành hệ thống nâng cấp SKUL, các chương mới và các chương mới, chương mới và mới trên lộ trình. Monster.đãđượcpháthànhchínhthứcvàongày17tháĐoạn giới thiệu chính thức: "Skul: Heroes" là một trò chơi nền tảng hành động Rogue Lite 2D.đãđượcpháthànhchínhthứcvàongày17tháBộ xương nhỏ "Skul", người chịu trách nhiệm cho sự bình yên của thành phố quỷ, để cứu quân đội của Đế chế một mình để cứu Vua quỷ bị bắt bởi con người.

Phiên bản trải nghiệm đầu tiên của "Skul: Hero Killer" đã được ra mắt vào ngày 19 tháng 2 năm 2020 và phiên bản chính thức sắp được phát hành sớm.Sau khi phát hành máy chủ thế hệ mới của Microsoft, PS5 cũng chính thức được phát hành vào ngày 12 tháng 11. Mặc dù nhiều người chơi vẫn chưa nhận được chủ nhà -Các nhà sản xuất trò chơi Nhật Bản. Trong nhiều thế hệ, hãy hiểu các ông lớn nghĩ như thế nào.

· Kapkuka Zhuan: Sau "Làng khủng hoảng sinh hóa" đến với PS5, người chơi có thể trải nghiệm những cảm giác tinh tế như súng cao cấp dễ dàng để phóng, khó khởi động, khó bắn, v.v.· Sega Mingyue: Tôi mong chờ thế hệ máy bay tiếp theo muốn thách thức, nhưng không có nhiều nhà sản xuất chưa đạt được ý tưởng rằng các bảng điều khiển chưa yêu cầu ý tưởng của thế hệ tiếp theo, có thể Vẫn còn nhiều?Nó được xác định rằng trục của máy chủ thế hệ thứ hai đòi hỏi phải xác định đáng kể.Sau Tongsen, anh ta đã bị sốc với Nintendo's Catere X một lần nữa. Rốt cuộc, điểm sản xuất và quyết tâm của nhà sản xuất các nhà sản xuất cần những điểm khởi đầu khác nhau và quyết tâm sản xuất các trò chơi cực kỳ -như Serida và Dabo.Đối với Sega, lần này cũng là cơ hội để cải thiện bề mặt kinh doanh.

· Bandai Izuka ・ Điểm thổi: "Scarlet Nexus" tương ứng với truyền thông minh."Scarlet Nexus" không thể được theo dõi với ánh sáng.Chúng tôi sẽ làm nhiều hơn nếu bạn thích nhiều người chơi là trò chơi gạo chiên.· Hệ thống hồ quang hoạt động Shibano: PS5 được khuyến nghị Thời gian. Nghiên cứu thích ứng, nó thực sự căng thẳng như một nhà phát triển phần mềm.

Để có thể tương thích tốt hơn, nó sẽ chi nhiều năng lượng hơn để xác nhận việc gỡ lỗi.Mặc dù xem xét chức năng mới của Đế chế Musan 8 tương ứng với tay cầm PS5, nhưng rất khó để tìm ra nơi vui vẻ được thêm vào.

Chức năng "hướng dẫn" của PS5 là tuyệt vời, nhưng nó không dễ phát triển.· CompileHeart Shuiye: Reverse đã được kỷ niệm 10 năm. Đối với những người chơi chưa chơi Sao Hải Vương, họ sẽ cung cấp một loạt các trò chơi.

· Shi Aizhong Yu (Bản gốc): PS5 khiến mọi người cảm thấy cảm giác của bộ kích hoạt cảm thấy khác nhau theo từng bộ quần áo khác nhau.· Sega Fine Yamada: Việc cải thiện các thông số kỹ thuật của thế hệ máy tiếp theo cung cấp một môi trường tương đối dễ dàng có thể dễ dàng thách thức những thứ gặp rắc rối trong quá khứ. Bản vá hoặc nâng cấp giúp phát triển dễ dàng hơn.Ngay khi Nhật Bản công bố ra mắt phiên bản nâng cấp của "VoidTrrlM (); // Voidterrarium (chai void)" và hạ cánh trên nền tảng PS5.Đây là một trò chơi RPG của trò chơi Roguelike. Phiên bản gốc đã hạ cánh trên nền tảng PS4 và chuyển đổi vào ngày 23 tháng 1 năm 2020.Phiên bản nâng cấp của "Vidterrarium" sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 18 tháng 2 năm 2021, có giá 6980 yên (khoảng 439,7 RMB). Phiên bản nâng cấp đã thêm một số yếu tố trò chơi. Chi tiêu 1.000 yên (khoảng RMB 63) tải xuống nội dung mới."Vidterrarium" kể câu chuyện về robot do người chơi chơi trong những ngày qua.

Trong một thế giới bị phá hủy và ô nhiễm vi khuẩn độc hại.Trong quá khứ, đó là góc của những tàn tích của nhà máy, và một robot thức dậy trong đống chất thải.

Con robot lang thang trong đống đổ nát, và cuối cùng tìm thấy một cô gái đang ngủ bị xói mòn bởi sợi nấm.Cô ấy là một cô gái vẫn còn rất trẻ.

Cô không biết liệu cô có bị yếu hay không thể di chuyển, hoặc đang ngủ, bất kể cô run rẩy như thế nào, cô không trả lời.Người robot nhìn cô gái nằm một bên, và cô không thể để lại cảm xúc của mình.

Sau khi biết rằng cô gái đang ở trong một tình huống rất nguy hiểm, robot đã quyết định đi vào một tàn tích nguy hiểm để khám phá.Cô ấy phải là cô gái cuối cùng sống sót của con người. Cô ấy phải hợp tác với robot để cho phép cô ấy sống sót ...Các nhà phát triển của "Crisis of Island" trước đây, "Story Story" và "Assassin's Creed" đã tập trung trong Gunzilla Games, một studio trò chơi mới mới thành lập, sẽ cùng tạo ra một IP trò chơi bắn súng 3A mới.Studio mới được dẫn dắt bởi các cựu giám đốc điều hành Crytek, nhà đầu tư Alexander Zoll và "Doanh nhân liên tục" Vlad Korolev. Theo thông báo trang web chính thức, mục tiêu của nó là sử dụng công nghệ trò chơi video phát triển tiếp theo để tạo ra một trò chơi chụp 3A mới . Tiền đề là tuyệt vời.

Hãng phim đã nhận được 25 triệu đô la tài chính khi xuất hiện lần đầu tiên. Các khoản tiền đến từ GameGrove. Đây là một công ty cổ phần được cung cấp bởi Zoll và Korolev.Studio đã có nhiều nhà phát triển. Họ có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực phát triển trò chơi. Nhiều thành viên đến từ "The Island Story", "Crisis of Island", "Assassin's Creed", "Watch Dogs", "War toàn diện" và cuộc chiến toàn diện "và The Đội ngũ "nhu cầu tốc độ".

"Ngay cả trong những ngày đầu, chúng tôi có thể ngay lập tức nhận được cam kết 25 triệu đô la, vì vậy chúng tôi có thể đầu tư một cách an toàn vào các câu chuyện và phương pháp kể chuyện.Giám đốc điều hành Gunzilla Vlad Korolelev nói: "Chúng tôi đã thuê nhà văn Richard Morgan và nhà biên kịch trò chơi cao cấp Olivier Henriot (" Assassin's Creed "," All Block " T chờ đợi để chia sẻ nhiều nội dung càng sớm càng tốt!"

Hôm nay (ngày 18 tháng 11), Cơ quan Land Morning CompileHeart chính thức phát hành trò chơi PS5 "Go!"ĐI!Trò chơi 5 chiều Neptune re ★ Verse "Hình ảnh trình diễn thực tế, chủ yếu cho thấy các yếu tố như câu cá, thay đổi và chiến đấu nhân vật.Tác phẩm sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 12 năm 2020, vì vậy hãy theo dõi.

PS5 "Neptune" loạt các tác phẩm mới Bộ sưu tập trình diễn nhiều tác phẩm: PS5 "Neptune" Series "Go! Go! là 7600 yên (không bao gồm thuế), GO! GO! Phiên bản phiên bản có giá 9.600 yên (không bao gồm thuế).PS5 "Neptune" Series "Go! Go! 5 Dimension Game Neptune re ★ Verse" Trang web chính thức đã được ra mắt. Công việc dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 12 năm 2020. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để xem trang web chính thức.Ảnh chụp màn hình video: & Laquo; 12 & Raquo; Lời nhắc về tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→"Theo báo cáo truyền thông nước ngoài, báo cáo mới nhất "Báo cáo thị trường trò chơi toàn cầu năm 2020" về Kakugawa Research đã công bố gần đây. Theo dữ liệu, tổng thang đo năm 2020 đã tăng 19,6%so với năm ngoái khi những người chưa từng tham gia Nhà trong năm nay đã tăng đáng kể so với năm ngoái.

Được biết, tổng quy mô của thị trường trò chơi thế giới vào năm 2020 là khoảng 174,9 tỷ đô la Mỹ, tăng 19,6%so với năm ngoái. trang chủ.· Dữ liệu phân khu cho thấy thị trường trò chơi di động đạt 86,3 tỷ đô la Mỹ vào năm 2020, tăng 25,6%so với năm ngoái; trong khi tốc độ tăng trưởng thị trường PC là 6,2%, chậm đáng kể. Tổng quy mô là 51,2 tỷ đô la Mỹ , tăng 21%so với năm ngoái.

· Ngoài ra, có báo cáo rằng tổng số game thủ thế giới vào năm 2020 được ước tính đạt 2,7 tỷ, tăng 4,9%so với năm ngoái. Khu vực châu Á -pacific có thể chiếm hơn một nửa của 1,454 triệu người.Gần đây, Media Electric Shock OL đã phát hành một cuộc phỏng vấn với Nomura Yoshito Yoshimoto, một loạt các nhà sản xuất của "Heart of the Kingdom" để kỷ niệm việc phát hành "The Heart of the Kingdom: Memory Melody".

Trong cuộc phỏng vấn này, Nomura cũng đã chia sẻ một số ý tưởng mới về loạt "Heart of the Kingdom", và thậm chí còn đảm nhận công việc của "trái tim của vương quốc" của nền tảng thế hệ tiếp theo.Nomura cũng đã phỏng vấn những điểm chính- (câu chuyện mở ra một kết thúc trong "Heart of the Kingdom 3", nhưng vẫn còn một số bí ẩn và nhân vật chưa được giải quyết.) Tôi dự định sắp xếp câu chuyện lỏng lẻo, nhưng tôi cũng muốn thực hiện một chút thay đổi trong định dạng.

友情链接: %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FUN88%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Banca%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2079vin%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SaokeTV%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Dafabet%20-%20 |