Chủ sở hữu của Câu lạc bộ Melbourne Australia và hội nghị của người chơi rơi vào tình trạng bế tắc trong các cuộc đàm phán thỏa thuận tiền lương của người chơi, điều đó có nghĩa là một số chuyển nhượng hoàn tất có thể được sinh ra.
商品分类
 
  • Lễ hội trò chơi video cao cấp 2022 Summer High:
  • Lễ hội trò chơi video cao cấp 2022 Summer High:
  • Lễ hội trò chơi video cao cấp 2022 Summer High:

Lễ hội trò chơi video cao cấp 2022 Summer High: "Thị trấn tưởng tượng của tôi" đã hạ cánh vào Steam vào tháng 12

Đồng thời, Wesca giữ lại huấn luyện viên trưởng Michelle. Huấn luyện viên Tây Ban Nha đã dẫn dắt đội yếu đạt được cấp độ rất cao. Trong những năm gần đây, anh đã dẫn dắt Barlecano và Wesca tham dự giải đấu A.-4822

价格¥58.00¥21.00

颜色
"Star Wars Jedi: Survivor" Phiên bản PS5 của báo cáo chơi tốt hơn là chiến đấu và kinh nghiệm hoạt động tốt hơn "Gate Magic: Phiên bản quyết định chiến đấu của anh hùng" Bản demo dùng thử sẽ được phát hành chính thức vào ngày 20 tháng 7 Thương hiệu làm đẹp Lu Shi Liech Nintendo đã ra mắt chủ đề của The Mario Brothers Them
版本
Yoshida Naoki: Trailer "Final Fantasy 16" không có spoilers. Người chơi có thể yên tâm nghỉ ngơi Bandai Nanmeng Palace đã công bố hoạt hình mở đầu "Thỏa thuận xanh" của MMORPG Epic Xijia: "Cuộc sống mô phỏng 4: Cuộc sống phiêu lưu" DLC với Binding miễn phí vào tuần tới Trò chơi bí ẩn
数量
-
+

ễhộitròchơivideocaocấp2022SummerHighThịtrấntưởngtượngcủatôiđãhạcánhvàoSteamvàotháCâu lạc bộ Turkhane Barche chính thức tuyên bố rằng đội trưởng Samasa của Tanzania đã gia nhập đội, và hai bên đã ký một hợp đồng bốn và -ha -half.

ễhộitròchơivideocaocấp2022SummerHighThịtrấntưởngtượngcủatôiđãhạcánhvàoSteamvàotháKể từ khi bước vào năm 2010, Modk đã mở ra thời kỳ hoàng kim của riêng mình. Trong 10 năm qua, Modk 4 đã giành chức vô địch Liên đoàn Na Uy và tham gia Chiến tranh châu Âu tám lần. Trong hai mùa giải trước, Mog đã phá vỡ nó. Union Cup, trò chơi chỉ có thể là một trong những trận đấu chính chỉ trong một bước.ễhộitròchơivideocaocấp2022SummerHighThịtrấntưởngtượngcủatôiđãhạcánhvàoSteamvàotháGuris đã giành chức vô địch Super League Phần Lan sau 43 năm trước. Với đội danh dự này, đội đã giành được vòng loại đầu tiên của Champions League trong mùa giải 2020-21. Đây là lần đầu tiên đội bóng đứng trên sân khấu Champions League Trước khi Guris chỉ có kinh nghiệm của Union Cup châu Âu.

Lễ hội trò chơi video cao cấp 2022 Summer High:

ễhộitròchơivideocaocấp2022SummerHighThịtrấntưởngtượngcủatôiđãhạcánhvàoSteamvàothá[Lei Sports] Vào ngày 19 tháng 8, Shimizu khuyến khích đối mặt với Yokohama Waterman tại nhà.ễhộitròchơivideocaocấp2022SummerHighThịtrấntưởngtượngcủatôiđãhạcánhvàoSteamvàotháTrong trò chơi này, Shimizu đã khuyến khích huấn luyện viên Kramovsky và gặp gia đình cũ. Mùa trước, người Úc là người hướng dẫn phụ trợ của Thủy thủ Yokohama Persteguru. Trò chơi chiến thuật giữa hai huấn luyện viên Úc khá thú vị.ễhộitròchơivideocaocấp2022SummerHighThịtrấntưởngtượngcủatôiđãhạcánhvàoSteamvàotháNgoài ra, Qingshui khuyến khích tiền đạo như dự kiến ​​sẽ gặp đồng đội quốc gia Thái Lan Tiraitong. Đây là Digo -digo -Digo của Nhật Bản một lần nữa ở Thái Lan Derby sau Shimizu và Sapporo vào ngày 8 tháng 8.ễhộitròchơivideocaocấp2022SummerHighThịtrấntưởngtượngcủatôiđãhạcánhvàoSteamvàotháDangda cho biết: & ldquo; Chúng tôi muốn giành chiến thắng trong trò chơi này và đạt được mục tiêu của J1 tích lũy 400 chiến thắng và 1.300 bàn thắng.ễhộitròchơivideocaocấp2022SummerHighThịtrấntưởngtượngcủatôiđãhạcánhvàoSteamvàothá& rdquo; Trò chơi này, là một phần quan trọng của chiến lược châu Á, Shimizu sẽ tiếp tục chơi trong một chiếc áo được in với một tên tiếng Thái. Trên thực tế, trước khi tham gia Dangda, huấn luyện viên sẽ tổ chức các huấn luyện viên vào mỗi tháng 12 để mở đào tạo bóng đá tại Thái Lan để thành lập đào tạo bóng đá. Trại để tăng cường trao đổi trao đổi văn hóa bóng đá giữa hai nước.

ễhộitròchơivideocaocấp2022SummerHighThịtrấntưởngtượngcủatôiđãhạcánhvàoSteamvàotháNgày nay, Thái Lan đã phát sóng J -league trong suốt toàn bộ quá trình và J League đã nhận được ngày càng nhiều sự chú ý ở Thái Lan.ễhộitròchơivideocaocấp2022SummerHighThịtrấntưởngtượngcủatôiđãhạcánhvàoSteamvàotháShimizu vẫn bất bại trong 5 vòng liên tiếp. Khi dự kiến ​​sẽ bảo vệ chức vô địch ở Thái Lan Derby Zhongli, nó sẽ tiếp tục đà tốt gần đây.ễhộitròchơivideocaocấp2022SummerHighThịtrấntưởngtượngcủatôiđãhạcánhvàoSteamvàotháNhóm Liberator Cup E E sẽ dẫn đầu lần đầu tiên bắt đầu. Người khổng lồ Brazil Brazil International sẽ đối mặt với sân vận động Beira-Rio tại nhà chống lại Kalime, Colombia.

ễhộitròchơivideocaocấp2022SummerHighThịtrấntưởngtượngcủatôiđãhạcánhvàoSteamvàotháHiện tại, trong bảng xếp hạng của nhóm, GE Brazil International của Brazil có 1 chiến thắng và 1 trận hòa trong nhóm xếp hạng bất bại, trong khi Calime 1 thắng và 1 trận hòa thứ ba.ễhộitròchơivideocaocấp2022SummerHighThịtrấntưởngtượngcủatôiđãhạcánhvàoSteamvàotháVề mặt trước trong trò chơi này, không có nghi ngờ rằng Brazil đã chuẩn bị đầy đủ hơn.ễhộitròchơivideocaocấp2022SummerHighThịtrấntưởngtượngcủatôiđãhạcánhvàoSteamvàotháBóng đá Brazil đã đến cuối tháng 7. Kể từ mùa giải mới, Brazil International đã chơi tốt trong giải đấu và đã đạt được 6 chiến thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua. Hiện tại nó được xếp hạng trong giải đấu.ễhộitròchơivideocaocấp2022SummerHighThịtrấntưởngtượngcủatôiđãhạcánhvàoSteamvàotháĐội hình tổng thể hiện tại của Brazil đang già đi, và trục trung tâm là từ thủ môn Longba, hậu vệ Quista và tiền vệ Caliad để chuyển tiếp Grean. Trong giải đấu, anh ấy đã chơi 9 trận trong giải đấu nhưng không rời khỏi bàn thắng và hỗ trợ. Thay vào đó, Grearo kỳ cựu 36 tuổi đã chơi 3 đóng góp cho 3 bàn thắng và 1 hỗ trợ.

Sau khi chuyển Calias sang Brazil trong mùa giải này, nó đã nhanh chóng trở thành cốt lõi của tiền vệ này. Trong 10 trận đấu, anh đã ghi được 8 bàn thắng và 3 pha kiến ​​tạo, màn trình diễn của anh đã được chú ý.Liên đoàn Colombia chưa chính thức đạt được. Cali America chỉ tham gia vào hai siêu Cup Colombia tuần trước sau 6 tháng. Cuối cùng, Cali America đã thua trận đấu với số điểm 2 đến 3 trong hai vòng.

Lễ hội trò chơi video cao cấp 2022 Summer High:

Xét về hai đội của Liberator Nam Mỹ, Brazil International đã giành được hai chức vô địch tại Giải Liberator Cup Nam Mỹ. Giành giải vô địch League League Colombia 14 lần, họ chưa bao giờ bị vấy bẩn với giải phóng.[LEI Sports] Vào ngày 11 tháng 9, Bộ Y tế của Frankfurt đã chấp thuận cho phép một số người hâm mộ vào tòa án để xem trò chơi. Do đó, trong vòng đầu tiên của Bundesliga vào ngày 19 tháng 9, Frankfurt đã chơi với Mabefeld để xem trò chơi tại chỗ.Đây là lần đầu tiên Cup Đức của Frankfurt và Bai Meimei Đức 6 tháng trước, trường ngân hàng thương mại đã mở ra sự hỗ trợ trực tiếp của người hâm mộ lần đầu tiên.Được biết, 6500 người hâm mộ sẽ được rút ngẫu nhiên từ khoảng 31.000 vé mùa để giữ người hâm mộ. Khán giả phải tuân thủ nghiêm ngặt các thông số kỹ thuật phòng ngừa dịch và đặt ghế ở khoảng cách an toàn 1,5 mét.

Hiện tại, Frankfurt đã bước vào giai đoạn đặt hàng trong hai trận đấu trên sân nhà đầu tiên với Hoffenheim vào ngày 19 tháng 9 và hai trận đấu trên sân nhà đầu tiên với Hoffenheim vào ngày 3 tháng 10. Điều chỉnh.. Thời gian, và trước đó, Bolivar không bao giờ chơi với đội bóng Brazil.Điều đáng nói là nhà Hernado & Middot của Bolivar; bán sân vận động nằm ở Bolivia Lapas, trong khi Labast nằm ở hẻm núi giữa Ima Pushan và Illimani. Mặc dù nó nằm trong lưu vực, tuy nhiên, độ cao trung bình vẫn đạt tới 3600 mét, Được biết đến như là thủ đô cao nhất thế giới của Sân vận động Claudio & Middot; Vales cũng là một trong những sân vận động cao nhất ở Thượng Hải trên thế giới. Do độ cao, Sân vận động bán hàng luôn được biết đến là & ldquo; Devil's Home & Rdquo; , nôn mửa, chóng mặt và các phản ứng độ cao khác là rất phổ biến. Hành trình đi xa này là một thách thức lớn đối với Palmeras.Trước trận đấu, Luxembourg, huấn luyện viên trưởng của Parmelas, nói rằng tiền vệ Patrick & Middot; Luiz Adriano sẽ không tham dự trò chơi.

& ldquo; Louis & Middot; Adriano đã hồi phục tốt, và có thể sớm chơi trò chơi, nhưng chúng tôi vẫn đánh giá trước trò chơi. Dưới ảnh hưởng của độ cao và các yếu tố khác, chúng tôi không muốn gặp rủi ro này. Cơ bắp chân của anh đã bị đau trong vài ngày qua.& rdquo;

Lễ hội trò chơi video cao cấp 2022 Summer High:

Yokohama Waterman vs Ayuma đến bắt đầu đội hình Waterman Yokohama: 433 Thủ môn: Takagawa Yuki Defender: Matsuhara, Tiago Martinus, Takakaka Masakuki, Takano Liaon阿道 、主帅 : 波斯特科格鲁清水 阵型 : 433 门 : : : : 铃木 唯人 、 、 立田悠悟 、 奥井谅 : Huấn luyện viên của Giáo hội Nakamura: Klamovs Basic Hiroishado Sailor 433 Formation, tuyến phòng thủ phía sau về cơ bản là lực lượng chính, tiền vệ Khổng Tử đã không bước vào danh sách lớn, Mizura Hongtai bắt đầu trên sân khấu, tiền tuyến của Nho giáo và Daeda được thay thế. Adon ra mắt một lần nữa sau một tháng.Việc thanh toán bù trừ đội hình thanh toán bù trừ đã thay đổi rất nhiều. Ba tiền đạo đã được thay thế. Tiền vệ Renato và Takeuchi Liang đã bắn. Sau khi hàng phòng thủ Waldo trở lại với đối tác Titian Yuku, Suzuki Kairen và Aoi bị tách khỏi hai cánh.

[LEI Sports] Vào ngày 16 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, vòng đầu tiên của giai đoạn đầu tiên của Sư đoàn Tô Châu của Super League 2020 sẽ bắt đầu cuộc thi cuối cùng của ngày trận đấu cuối cùng. Tại Trung tâm thể thao Kunshan và 20: 00, Thiên Ta Teda sẽ đối mặt với Yongchang, Shijiazhuang tại Trung tâm Olympic Tô Châu. Trước trận đấu, danh sách các trọng tài trong hai trò chơi sẽ được công bố. đồng thời.Hiện tại, Thanh Huanghai đứng thứ bảy với 1 chiến thắng, 4 trận hòa và 5 trận thua, trong khi Trùng Khánh đứng thứ 6 với 3 chiến thắng, 3 trận hòa và 4 trận thua. Shijiazhuang Yongchang đứng thứ 3 với 4 chiến thắng, 4 trận hòa, 2 trận thua và 16 điểm.具体 裁判 如下 : 18:00 青岛 黄海 重庆 重庆 裁判 裁判 & mdash; & mdash; Ning (Hiệp hội bóng đá Jiangsu); Var & Mdash; & Mdash; Li Haixin (Hiệp hội bóng đá Quảng Đông)Toriqi Shayan vs Sapporo Gonzo lần đầu tiên ra mắt Toriko Sandy Rock Formation Qiao Yixi, Tiền đạo Takahashi Xiuren: Zhao Dongjian, Một huấn luyện viên Yongyou: Jin Minghui Sapporo Gonzo, Formation: 3421 Thủ môn: Cây, Gao Ring Pengshu, Gao Ring Pengshu, Kayama, Kayami, Gao Ring Pengshu, Kayami, Gao Ring Pengshu, Gao Ring Pengshu, Gao Ring Pengshi, Kayami, Gao Ring Pengshu Komoi Toshihiro, Songklaxin, huấn luyện viên Anderson Lopez: Petrovich vẫn chơi 442 trong lĩnh vực này, nhưng đội hình đã tạo ra một vòng quay lớn. .Sapporo Gonzanda vẫn là đội hình 3421 và khung chính vẫn không thay đổi. Pei Shuai đã điều chỉnh một số vị trí. cốt lõi tấn công của cuộc tấn công mùa trước.[Lei Sports] Vào lúc 18:00 ngày 16 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ 11 của Bộ phận Tô Châu của Super League Trung Quốc trong mùa giải 20120 sẽ bắt đầu ngày trận đấu cuối cùng. Qingdao Huanghai sẽ thi đấu với Trùng Khánh tại Trung tâm Thể thao Kunshan. 4 trận hòa và 5 trận thua thứ 7, trong khi Trùng Khánh đứng thứ 6 với 3 chiến thắng, 3 trận hòa và 4 trận thua, và dẫn 5 điểm trong vòng đối thủ này. Trước trận đấu, danh sách bắt đầu của hai bên đã được công bố.

青岛 黄海 : 27- 朱建荣 、 10- 亚历山德里尼 C) : 2- 姜卫鹏 、 4- 殷亚吉 、 30-mcmati Abdul (U23), 32-Yang Yu, 33-Shizhe, 40-Popovich, 58-Fang Xinfeng (U23) Trùng Khánh đương đại: 16-Deng Xiaofei, 3-Yang Shuai (U23) 19-Liu Huân, 26-Yuan Mincheng, 7-Feng Jin, 9-Adrian, 30-Fernandinho, 31-Huang Xiyang, 35-Chen Jie, 27-- Cardick (C) Wu, 20-liu le, 23-chen lei, 33-dilimrara-maorano (U23), 4-luo Hao, 11-wu wu Qing, 13-yin Congya (U23), 22-Malsinho, 10-Sirino, 14- Wen Tianpeng (U23), 18- Dong Honglin. Trong Trung tâm Olympic Tô Châu. Sau 0-2 thua ở Bắc Kinh Guoan, 10 vòng đấu của Tianjin Teda trong mùa giải mới không có chiến thắng, và Shijiazhuang Yongchang đã giành được ba chiến thắng liên tiếp sau khi đánh bại Wuhan Zhuoer trong 1-0, Ranking thứ ba trong cuộc thi. Vòng thi đấu này. 10 vòng 10 vòng là vô tận. Teda không có cách nào để rút lui, và liệu sự trợ giúp mới của chương trình đầu tiên, Ahamadov, sẽ giúp đội đến tận cùng của sự phục hồi. Chúng tôi chờ và xem.

Trong vòng cuối cùng của Bắc Kinh-Tianjin Derby, Thiên Tân Teda 0-2 đã đánh bại lại một lần nữa và gặp phải tám thất bại liên tiếp. Anh ấy đã kết thúc kỷ lục lâu dài của lịch sử đội. , Cốt lõi của tiền vệ đã mua đội Titani, Thiên Tân Teda số 1 ở sân khấu, chỉ có ba viện trợ nước ngoài của Achimpen, Jonathan và Bastianus. Sức mạnh của đội bóng đã giảm đi rất nhiều. Hạnh phúc, Tianjin Teda chỉ có được 1 trận thua, tình huống này cũng trực tiếp khiến Huấn luyện viên trưởng Stelik rời khỏi lớp. Sau đó, Wang Baoshan, huấn luyện viên của chủ sở hữu Henan của Henan, sẽ là huấn luyện viên mới của đội. Vị trí đẹp trai đã được điều chỉnh, hiện tại nó là 1 lần rút thăm. Điểm số của 9 tổn thất vẫn đẩy Thiên Tân Teda đến trạng thái không có cách nào để rút lui.Có thể thấy từ dữ liệu của người chơi rằng trong 11 vòng, Teda đã ghi được tổng cộng 4 người. Trong số đó, người bắn vẫn ghi được 3 hậu vệ Rong Hao, và chỉ có ba AIDS nước ngoài Jonathan thi đấu với Vũ Hán Zhuoer ở vòng 7. Trong trò chơi, họ đã ghi được 1 bàn thắng và hai người kia vẫn không tìm thấy một quốc gia. Sau khi trở nên tồi tệ hơn, sau vòng thứ tám của trận đấu với Thượng Hải Hồng Kông, Jonathan đã vắng mặt trong đội trong hai trận đấu gần đây. Tianjin Teda, Tianjin Teda cho người chơi, trận chiến của đội vô số cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Cửa sổ chuyển nhượng Super League của Trung Quốc, Thiên Tân Teda đã thực hiện củng cố nhân sự, tiền đạo người Brazil Sandro & Middot; tiền vệ Lima và Uzbekistan Ahamadov đã tham gia đội bóng trước đó đã chơi cho Shanghai Shanggang. .TIANJIN TEDA STOP: Rong Hao, Lei Tenglong và Jonathan (trong trường hợp nghi ngờ) Shijiazhuang Yongchang đã đánh bại Wuhan Zhuoer 1-0 trong vòng cuối cùng, và đội bóng xếp hạng thứ ba sau khi giành chiến thắng ba chiến thắng thứ ba. Hiện tại, trận đấu thứ ba. Vị trí thứ hai ở Bắc Kinh Guoan là 5 điểm. Mùa này, kết thúc tấn công và phòng thủ của Shijiazhuang Yongchang có màn trình diễn tốt. Có hơn khu vực ghi bàn thứ 4, trong khi 11 quả bóng được xếp hạng thứ hai trong lĩnh vực này. Một tác động đến bốn chiến thắng liên tiếp.

Trong vòng đầu tiên của mùa giải này, Yongchang đã giành chiến thắng trong Tianjin Teda 3-0 với mục tiêu của Zhong Jiyu, Zang Yifeng và Murch. Kể từ khi huấn luyện huấn luyện viên mới Gutby, Yongchang đã chơi rất nhiều. Zero -seal, 9 trận còn lại ghi bàn, và có 5 trận đấu ghi ít nhất 2 bàn sau 5 trận. Trong số đó, cũng có những đội mạnh mẽ như Bắc Kinh Guoan. Hiện tại, tiền đạo của Brazil, người đã ghi 4 bàn ở Yongchang, chơi trong vòng này. Thật đáng nghi ngờ, nhưng Matthews, người vừa mới mở ra hàng trăm cột mốc ở Yongchang ở vòng gần đây, đã ở trong tình trạng nóng trong 3 trận gần đây.Từ quan điểm của lịch trình theo dõi, từ quan điểm của lịch trình của Shijiazhuang trong bốn vòng tiếp theo, Shijiazhuang Yongchang cũng sẽ phải đối mặt Nhận điểm trên Teda, Thiên Tân để ổn định bốn bảng xếp hạng hàng đầu của mình.SHIJIAZHUANG YONGCHANG Dừng chấn thương: Zang Yifeng và Mulich (nghi ngờ trong trận chiến) Quan điểm này: Trong vòng đầu tiên của mùa giải này, Thiên Tân Teda thua 0-3. Cũng sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Trong trường hợp lực lượng chính của hai đội, Jonathan và Murchs nghi ngờ, lĩnh vực này đang theo dõi. Tianjin Teda, người đã tuyển dụng ngựa trong cuộc họp cải tiến.FC Tokyo vs Daboles FC Tokyo Formation: 433 Thủ môn Kenta được chia thành ba vị thần: 3421 Thủ môn: Người bảo vệ Wen Qingjian: Xiaoshi Youtai, Suzuki Yiyi, Shima Toshiro Tiền vệ FC Tokyo Kimura Muki 2, Kimura Muki 2, Kimura Muki 2, mùa này mùa này mùa này trên sân khấu, tiền vệ Gao Yiyangjiro đã nghỉ này, Mitada Qigui bước vào giai đoạn bắt đầu.

Dòng phòng thủ của ba vị thần lớn không phải là lực lượng chính. Cả Iwada Zhihui và ba cực không được ra mắt. Tiền vệ này là một vòng quay lớn.Đánh giá từ vòng tay của các vị thần lớn và ba vị thần, bởi vì hai tuyến phòng thủ chính bị mất, hàng phòng thủ có thể không ổn định như hai trận đấu đầu tiên.

Kobe Shengli Vis Osaka Sakura Phát triển đầu tiên Kobe Shengli Boat Form : Fink Osaka Cherry Blossom Formation: 442 Thủ môn: Kim Zhenye Defender: Matsuda, Yunich, Seto Boumeng, Maruya Yosuke tiền vệ: Kanaguya Yiro, Yisuki, Yisuki G huấn luyện viên : Lotner 352 Formation, Line Line Wirmaren và Okizaki Piceng đều trở về, tiền vệ Sanpel và Innie Start, tiền đạo chính Sagittarius, Douglas, tiếp tục vắng mặt, Fujimoto Xianming và Guqiao Hengwu hai máy bay.Bộ này về cơ bản là sự hình thành mạnh nhất của Kobe.

Hoa anh đào Osaka về cơ bản là lực lượng chính của tuyến phòng thủ. Các tiền vệ là hai người Sakama Yuka và Qingwu Hongye cho vòng. Persimmon Gu Yirong và Xichuan chạy tóc đầu tiên.Đường dây tấn công anh đào của Osaka đã được bảo lưu, và Huấn luyện viên Logina rõ ràng muốn ổn định phòng thủ trong nửa đầu và chờ đợi cơ hội tìm cơ hội.

.Cốt lõi của chiếc thuyền chiến thắng Kobe Iniesta đã trở lại con tàu Kobe Shengli ting FC Tokyo 2-2 tại nhà, Aoi Tuo cũng được tiến bộ. Trong phút thứ 93 liên tiếp, chấn thương đã dừng lại Kobe 2-2 đến FC Tokyo.Tàu Kobe Victory gần đây đã phải vật lộn trong 6 vòng liên tiếp. Ba viện trợ nước ngoài cốt lõi của Iniesta, Vermarren và Douglas dừng lại và dừng lại. May mắn thay, Iniesta đã trở lại vòng cuối cùng, và xác suất của lĩnh vực này là ban đầu.Huấn luyện viên Kobe Fenke đã có tin đồn về sự ra đi, và một số phương tiện truyền thông Đức đã phá vỡ tin tức rằng Fenke đã bị tách khỏi gia đình trong một thời gian dài, cho thấy ý tưởng trở về Trung Quốc, nhưng bản thân Finck đã phủ nhận rằng anh ta không thể cảm thấy cô đơn vì Anh ấy không thể gặp gia đình. Tôi thực sự muốn trở về Đức. Nếu anh ấy có thể tiếp tục huấn luyện Kobe vào mùa giải tới, anh ấy sẽ xem xét việc nhận gia đình đến Nhật Bản.

Nhưng trên thực tế, hợp đồng của Fink hết hạn trong năm nay. Hiện tại, hai bên vẫn chưa đưa ra một cuộc đàm phán đổi mới. Kobe có một thành tích tồi như nó là trên bề mặt.Osaka Cherry tấn công và phòng thủ cân bằng của Osaka Cherry Blossoms 2-1 đã đảo ngược nhà vô địch bảo vệ Yokohama Waterman trong vòng trước. Điểm số.

Những bông hoa anh đào Osaka gần đây đã ổn định. Sau khi thua Kawasaki về phía trước, sự điều chỉnh kịp thời đã mở ra năm chiến thắng liên tiếp.Trong quá khứ, Osaka Cherry Blossoms đã có 6 chiến thắng liên tiếp vào năm 2005 và khoảng cách hiện tại chỉ là một trò chơi.

Cánh mới tham gia Sakama Miyuka đã kích hoạt hoàn toàn hoa anh đào để tấn công quyền. Hai cánh được hình thành bởi anh ta và Qingwu Hongyu đang rất đe dọa.Trong chấn thương của Montez, các game bắn súng địa phương như Ducakuki, Takagi Hiroshi, Oho Bo Ryo cũng có thể đứng lên để thay đổi dòng nước. Đội hình anh đào ngày nay ổn định. Khi chấn thương của Montez trở lại, sự lựa chọn của nhân viên phía trước của Lotner rất hào phóng.

友情链接: %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TWIN68%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Kv999%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mcw%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20OKBET88%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20gi8%20-%20 |