Bộ này về cơ bản là sự hình thành mạnh nhất của Kobe.
商品分类

商品分类

 

"Ngư dân Ace Huanyu Aquarium" Trailer mới được công bố vào ngày 27 tháng 10 tại NS

Cuối cùng, ngôi nhà hiện đại Ulshan đã buộc Samsung Samsung 0-0, và Ulshan Hyundai cũng có được trận hòa 0-0 đầu tiên của giải đấu đầu tiên.-84154

价格¥44775.00¥6123.00

颜色
5 vòng, 7 mục tiêu và 2 hỗ trợ!Trong quá khứ, các vụ nổ viện trợ nước ngoài song song chống Wu Lei đã đạt đến đỉnh cao của danh sách Siêu nhân Trung Quốc Sân vận động FA Cup đã gây sốc cho thế giới!Tô Châu Soochow 1-1 Thanh Red Lion đã tham gia trận chiến hình phạt Zhou Tong đã giành chức vô địch Châu Đại Dương với đội!Thành phố Oakland 4-2 Suwa đã giành được khóa học World Cup
版本
Huấn luyện viên Hiroshima Sanjian Skeei: Tôi hy vọng có thể huấn luyện Nhật Bản trong một thời gian dài để trở lại làm việc ở Đức Xem trước của Premier League: Newcastle mạnh mẽ và không có mạnh mẽ và chạm vào Chanxing Brighton. Radknp cũ: Miễn là giá phù hợp với Levi, bà của anh có thể được bán
数量
-
+

ưdânAceHuanyuAquariumTrailermớiđượccôngbốvàongày27tháng10tạTheo dõi đội để giành chức vô địch 2 Serie A, hai nhà vô địch Cup Ý và một nhà vô địch Super Cup của Ý, và giúp đội vào Chung kết Champions League trong mùa giải 2014/15.

ưdânAceHuanyuAquariumTrailermớiđượccôngbốvàongày27tháng10tạNếu bạn chiến đấu một lần nữa, Saragoza sẽ lấy lại nhịp điệu tấn công của mình từng bước và giảm dần sự khác biệt. Trong ba quý, Salaogosa sẽ bước vào quý IV ở mức 6 điểm. Trong quý IV, Sarah The Horn of the Counter của Gorza, Đội đã nở rộ nhiều hơn, và cuối cùng đã thu hẹp sự khác biệt xuống còn 3 điểm 2 giây trước khi kết thúc trò chơi. Chìa khóa để đạt 3 điểm, dẫn đội vào giờ làm thêm.ưdânAceHuanyuAquariumTrailermớiđượccôngbốvàongày27tháng10tạTuy nhiên, trong giờ làm thêm, Terri Fei đã sử dụng trải nghiệm cũ của mình để đánh bại đối thủ của mình. Cuối cùng, Terri Charge 91-86 đã đánh bại Saragoza để có được mùa giải để bắt đầu mùa giải.

ưdânAceHuanyuAquariumTrailermớiđượccôngbốvàongày27tháng10tạDữ liệu của người chơi Terri -Fei: Fiti Paldo ghi được 23 điểm cao nhất+5 hỗ trợ trong khán giả, Johji & Middot; Schmar Dinini cũng có 17 điểm+7 rebound+2 hỗ trợ trong Saragoza Player Dữ liệu: DJ & Middot; Sili ghi được 15 điểm+ 2 rebound+1 hỗ trợ, Dylan & Middot; Enenis ghi được 15 điểm+3 rebound+3 hỗ trợưdânAceHuanyuAquariumTrailermớiđượccôngbốvàongày27tháng10tạ[Lei Sports] Trong vòng đầu tiên của mùa giải 20/21, vòng đầu tiên của Super League Bồ Đào Nha đã diễn ra vào cuối tuần tới. Để giải cứu máy chủ.ưdânAceHuanyuAquariumTrailermớiđượccôngbốvàongày27tháng10tạFoodyo Ryotaro được sinh ra ở Osaka vào năm 1998. Anh ấy 22 tuổi và có thể có năng lực ở nhiều vị trí ở Frontcourt. Anh ấy là người chơi Thế vận hội Tokyo.ưdânAceHuanyuAquariumTrailermớiđượccôngbốvàongày27tháng10tạMùa trước, Shimotari Taro đã được báo động ở Osaka Steel và được ký kết bởi Manchester City, nhưng người Nhật không thể nhận được giấy chứng nhận Lao động trong một thời gian ngắn. .ưdânAceHuanyuAquariumTrailermớiđượccôngbốvàongày27tháng10tạVào ngày 1 tháng 9 năm 2020, Foodyo Ryomotaro đã thuê để gia nhập Rio Avi. Hai bên đã ký hợp đồng hai năm. Rio Avi có quyền mua hàng.

ưdânAceHuanyuAquariumTrailermớiđượccôngbốvàongày27tháng10tạBởi vì thời gian hoạt động với các đồng đội của anh ấy đã không mất nhiều thời gian, nên Foody Ryomo đã không bước vào 11 người đầu tiên.ưdânAceHuanyuAquariumTrailermớiđượccôngbốvàongày27tháng10tạVào phút thứ 9 của buổi khai mạc, hậu vệ Tongdera Ricardo Alvis đã dẫn đầu trong việc phá vỡ cánh cửa. Cuộc tấn công lạc hậu của Rio Avi giống như một thủy triều nhưng không thể phá vỡ cánh cửa. Với lĩnh vực thực phẩm. Sau khi Taro thay đổi eo Tatantini để thực hiện cuộc chiến cuối cùng. Trong thời gian dừng lại, các lớp đánh cắp phía trước, và bóng ba đã chuyền và hai người đi qua chân của Kamaro Taro, người sau. Bắn súng.ưdânAceHuanyuAquariumTrailermớiđượccôngbốvàongày27tháng10tạGuangdong sẽ tiếp tục sử dụng một phòng thủ phòng thủ bị bóp nghẹt Lin Shuhao, đây là thách thức lớn nhất đối với Shuhao.

ưdânAceHuanyuAquariumTrailermớiđượccôngbốvàongày27tháng10tạCho dù anh ta có thể đứng lên ở giây phút cuối cùng của trò chơi và giải quyết trò chơi với khả năng của mình, đó sẽ là chìa khóa để Bắc Kinh có thể làm mới cuộc sống của anh ta hay không.ưdânAceHuanyuAquariumTrailermớiđượccôngbốvàongày27tháng10tạThành thật mà nói, tôi nghĩ Bắc Kinh có thể chiến thắng rất nhỏ, bởi vì Quảng Đông quá mạnh mẽ. Nếu bạn thực sự có thể giành chiến thắng, thì đó thực sự là một phép lạ.ưdânAceHuanyuAquariumTrailermớiđượccôngbốvàongày27tháng10tạ& rdquo;ưdânAceHuanyuAquariumTrailermớiđượccôngbốvàongày27tháng10tạ[Lei Su Sports] Vào ngày 10 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ tư của giai đoạn đầu tiên của Bộ phận Dalian của Super League Trung Quốc sẽ tiếp tục bắt đầu. Trong vòng cuối cùng, và mùa đầu tiên vẫn chưa giành chiến thắng.

Huấn luyện viên của Shanghai Shenhua, Cui Kangxi nói trong một cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông trước trận đấu rằng Feng Xiaoting là người lãnh đạo hàng phòng ngự trở lại, và phần còn lại là trận chung kết.Liên quan đến tình huống chuẩn bị trong trò chơi cuối cùng với Shandong Luneng, chúng tôi đã giành chiến thắng trong trò chơi. Tinh thần của các cầu thủ đang trỗi dậy, và bầu không khí chung của đội là khá tốt.

Đối mặt với tổng cộng 14 vòng lịch trình, tôi tin rằng mỗi đội sẽ chơi một tinh thần. Chúng tôi cũng cần phải tham gia mọi trận đấu làm trận chung kết và chuẩn bị cho tâm linh và ý chí.Cả hai người chơi Bi Jinhao và Mibya đã trở lại khóa đào tạo. Chúng tôi cũng có nhiều chỗ hơn cho việc lựa chọn người chơi. Tôi tin rằng trạng thái của người chơi sẽ tốt hơn trong một hoặc hai trò chơi.Về sự lựa chọn đầu tiên của những người chơi cũ, những người cần có nhiều kinh nghiệm hơn về kết thúc phòng thủ, việc phòng thủ tốt là chìa khóa để chơi trò chơi. Năm ngoái chúng tôi đã mất rất nhiều mục tiêu trong phòng thủ. Chúng tôi chỉ có thể tấn công bằng cách cải thiện Phòng thủ.Về người Dalian đã thi đấu với Dalian ở FA Cup năm ngoái, nhưng bây giờ các cầu thủ của đối thủ đã thay đổi rất nhiều, và họ không quen thuộc như trước đây.

Kỷ lục năm ngoái không có ý nghĩa gì đối với nó bây giờ. Cả hai đội hình của chúng tôi đều trải qua những thay đổi đáng kể. Ba vòng chiến tranh trong giải đấu. Chúng tôi cũng đã phân tích chiến thuật. Đối với những lợi thế của chúng tôi và chơi cho những lợi thế của chúng tôi về đối thủ của chúng tôi để chơi đầy đủ cho lợi thế của chúng tôi về đối thủ của chúng tôi và chơi cho các lợi thế của chúng tôi về đối thủ của chúng tôi. Đối với các điểm mạnh, phấn đấu cho mọi trò chơi.[Lei Sports] Vào lúc 18:00 ngày 10 tháng 8, thời Bắc Kinh, người Dalian sẽ bắt đầu với Thượng Hải Shenhua ở vòng thứ tư của Super League Trung Quốc. Chủ đề của các đội và trò chơi.Về tình huống chuẩn bị, chúng tôi không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho trò chơi theo lịch trình gần như như vậy. Tôi chỉ có thể chuẩn bị cuộc chiến một cách thường xuyên để điều chỉnh các chi tiết đào tạo để đảm bảo rằng người chơi có đủ thời gian nghỉ ngơi.Trong ba trận đấu vừa qua, tôi rất hài lòng với thái độ của người chơi. Trong đào tạo và thi đấu, họ cũng đã cố gắng làm điều đó theo yêu cầu của tôi. Người chơi cần giữ và làm việc chăm chỉ để duy trì trạng thái tích cực hiện có. Tôi cần Để tìm sự cân bằng. Hãy để người chơi trẻ học và cải thiện.

Đội đã thực hiện một trận đấu với năm đội hàng đầu trong giải đấu. Mọi người cũng đã thể hiện thái độ cạnh tranh tốt. Công việc khó khăn của các cầu thủ trẻ khiến tôi cảm thấy nhẹ nhõm. Điều tôi muốn nhấn mạnh là các cầu thủ trẻ là tương lai của bóng đá Trung Quốc .Mất ba vòng thi đấu khó coi chắc chắn sẽ dao động tâm lý và tâm trạng của người chơi, nhưng tôi hy vọng rằng người chơi có thể biến tâm trạng này thành một sức mạnh tích cực và chuẩn bị chào đón trò chơi tiếp theo.

Về đội hình của đội, tôi nghĩ rằng tôi có đội hình người chơi mạnh nhất, nhưng vì tác động của chấn thương, tôi phải thực hiện một số vòng quay. Hiện tại, người chơi vẫn chuẩn bị cho trò chơi với thái độ tích cực.Hiện tại, Boateng, Lin Liangming và những người khác có mức độ chấn thương khác nhau. Có 30 người ở dạng đăng ký của chúng tôi. Bởi vì những người chơi dày đặc của sự kiện không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, đội vẫn có đủ người chơi xoay vòng.

[Lei Sports] Vào lúc 7:00 ngày 28 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, Thành phố Orando sẽ mở ra một cuộc thi với Cách mạng New England. Washington Lian hiện là người đầu tiên ở quận phía đông với 2 trận thắng, 5 trận hòa và 6 trận thua và 11 bàn thắng Sau 13 vòng của Cách mạng New England, anh đã ghi được 4 chiến thắng, 6 trận hòa và 3 trận thua, ghi được 13 bàn thắng và thua 12 bàn và tích lũy 18 điểm. Anh hiện đang đứng thứ 6 ở ​​quận phía đông.Vòng cuối cùng của Washington United League thua ở Columbia 0-1. Trong 4 vòng cuối cùng, có 2 trận hòa và 2 trận thua.Cuộc cách mạng New England đã đánh bại tác động của Montreal 3-1 trong vòng trước. Caseler, Fazus và Gustava ghi bàn thắng. Giải đấu đã bất bại trong hai vòng.Hai bên đã chơi với nhau gần 10 lần và hai bên giành được 3 chiến thắng mỗi lần, nhưng hai lần chơi gần 4 lần. Washington United 3 lần rút thăm và 1 trận thua không nếm được chiến thắng. Phát lại gần đây, Washington United 1-2 thua cuộc cách mạng New England.Điểm dừng chấn thương chung của Washington: chấn thương: Paul & Middot; Aliolla (M) -Chấn thương chéo đầu gối, Edison & Middot; Florez (M) -starla (M) -we We Chấn thương, Mohammad & Middot; ABU (M) chấn thương vô dụng, Kevin & Middot; Pradis (M) Russell & Middot; & Middot; Gil (M) -Strophilicon Chấn thương gân, Alexander & Middot;[Lei Sports] Vào ngày 27 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, Schalke 04 chính thức tuyên bố rằng câu lạc bộ đã ngay lập tức nâng hợp đồng với huấn luyện viên David Wagner.

Cuộc đấu vòng 04 của Schalke đã thua Yunda Laomei 1-3 trên sân nhà, và nó đã đánh bại vô tận trong mùa giải mới. Trong mùa giải mới, nó đã bắt đầu 2 vòng. Anh ấy đã ghi 1 bàn và thua 11 bàn.Giám đốc thể thao Schalke 04 Jochen Schneider hối hận: & ldquo; tất cả chúng ta đều hy vọng sẽ đạt được tiến bộ trên sân với David Wagner, nhưng thật không may, trong hai trận đấu đầu tiên của mùa giải này, chúng tôi đã không thấy rằng chúng tôi đã không thấy hiệu suất và kết quả tích cực.

& rdquo; có báo cáo rằng Sharke 04 sẽ công bố một ứng cử viên huấn luyện viên mới trong vài ngày tới. Trước đây, theo báo cáo truyền thông của Đức, cựu huấn luyện viên trưởng của Bỉ Wilmotz và cựu huấn luyện viên của Leipzig Cow Langnick hiện là những ứng cử viên có khả năng nhất.Schalke 04 Sau khi chiến thắng cánh cửa 2-0 mùa trước, Xingouradbach, trong 18 vòng liên tiếp, 6 trận hòa và 12 trận thua, kỷ lục như sau:

Bai Sun God vs Sweet Sailor Park Sunsa Formation: 3421 Thủ môn: Kim Cheng Kui Guard: Dannan Tuo Mo, Yamashita, Gu He Sun Middle Field: North Claw Jianwa, Hohara Hyoshi Olunga và Zhongjian Mad : Takagawa Yuki Defender: Matsuhara, Tiago Martinus, Iteten 槙 People, Tiền vệ: Kita Takuya, Kobawa Dragon Tai, Kobawa Dragon, Kobayashi Long Tai, Kobayashi, Kobawa Ashi Long Tai, Kobayashi, Kobayashi, Kobayashi, Kobayashi, Xiaochi, Watanabe Hao Tai, Tiraita Striker: Eric, Khổng Tử, Huấn luyện viên Okineua: Perstecorba Sun's Startup là phù hợp với trận đấu cuối cùng.Khởi nghiệp của Yokohama Waterman đã thực hiện một số điều chỉnh, tiền vệ Wateruma Hongtai và Fanyuan Guihong đã bị loại bỏ.

.Moscow ở Moscow ở thủ đô của Nga, với tổng cộng 5 câu lạc bộ siêu hạng Nga, Quân đội Trung tâm Moscow, Moscow Sibad, Moscow, Moscow Dinamo và Moscow Himki. Nhiều người sẽ được coi là Moscow Sparta chống lại quân đội trung tâm của Moscow. ; Derby lâu đời nhất của Moscow & rdquo; và cuộc thi đầu máy của Moscow luôn luôn nóng.Theo tin tức chính thức của Quân đội Trung tâm Moscow, tất cả các vé cho trò chơi này đã được bán hết.Tình huống gần đây của đội bóng Trung ương Moscow đã đánh bại UFA 1-0 ở phút thứ 64 của Bisu Dudu trong vòng cuối cùng của giải đấu. Điểm số thắng 1 và 2 trận thua đứng thứ ba trong giải đấu, và đội đầu tiên của đội đầu tiên của đội độ trễ là 1 điểm.

Quân đội trung tâm của Moscow có một tình trạng tốt trong tương lai gần. Đầu tiên, anh ta đã đánh bại đối thủ của mình 3-1 trong cuộc chiến Derby chống lại Moscow Sparta. Anh ta cũng đánh bại đối thủ của mình với tỷ số 1-0 trong trận đấu cuối cùng và giành chiến thắng 4 chiến thắng liên tiếp. The Nhà nước của đội cực kỳ nổi bật.5 kỷ lục cuối cùng của Quân đội Trung tâm Moscow: D-w-w-w-w-w-w-w-w-w moscow đầu máy ở vòng cuối cùng của giải đấu để đánh bại Tanpov 1-0 trong bàn thắng 7 phút của Simolov, kết thúc 5 vòng của giải đấu. Quân đội 4 điểm, đầu máy của Moscow gần đây đã phục hồi. Sau khi Pingzite và Rostov 0 -0, vòng cuối cùng của giải đấu đã đánh bại Tanpov với tỷ số 1-0. Liên đoàn không bị đánh bại.

Kỷ lục đường sắt của Moscow trong 5 trận gần đây: Hồ sơ người chơi L-L-D-D-W đã chơi 62 lần trước đó. Chỉ đạt được 2 chiến thắng, 4 trận hòa và 4 trận thua. Vào ngày 17, các nhà đầu máy của Moscow đã đánh bại Quân đội Trung tâm của Moscow 2-1 trên sân nhà với Alexa & Middot; hai cú đá phạt của Milan Chuk. phút.Team News Moscow của Quân đội Trung tâm bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Loại trừ khỏi danh sách, trong khi Nababjin và Bruno & Middot; Fox vẫn sẽ vắng mặt do chấn thương, vì vậy Victor & Middot; GangChalunko có thể biến Bostovic thành công khởi động khi bắt đầu ở tiền vệ, Bestvich ghi bàn thắng trong trò chơi chống lại UFA Để giúp đội đánh bại đối thủ 1-0. Ngoài ra, Maradishi, tiền vệ chính, sẽ đình chỉ trò chơi do thẻ vàng tích lũy.

Danh sách chấn thương chấn thương: Elzart & Middot; Ahmatov, Nababujin, Bruno & Middot; Fox đã chơi nghi ngờ: Igor & Middot; Diviev dừng: Maradishville lần trước lần trước Aleksey & Middot, người đã ghi 2 bàn trong Ateland vào cuối tháng 8. Anh trai Anton & Middot; lần đầu tiên của Milan Chuk trong mùa giải này và chơi 7 lần trong mùa giải này. Trong đội, chỉ có tiền vệ Dmitry & Middot; Barrinov vẫn ở khắp mọi nơi do chấn thương đầu gối do chấn thương đầu gối. Trong danh sách các quan sát, nhưng tiền vệ của Ba Lan Geliegz & Middot; Krcho Vivik sẽ tích lũy được một loạt thẻ màu vàng trong vòng này. Anh ấy đã chơi 7 lần thay mặt cho đội và ghi 1 bàn.Danh sách chấn thương chấn thương: Dmitry & Middot; Barinov đã nghi ngờ: Không đình chỉ: Gregelz & Middot; sự hiện diện của Krjekkik để bắt đầu Moscow Central Army (4-2-3-1): Igor Akinfeev (GK); Mario Fernandes, Vadim Karpov, Hordur Magnusson, Georgi Shchennikov; Kristijan Bistrovic, Ivan Oblyakov; IRA, Maciej Rybus; Eder, Daniil Kulikov, Anton Miranchuk, Stanislav Magkeev, Rifat Zhemaletdinov; Thẩm phán: Trợ lý Thẩm phán của Verkov: Mossiejin, Ilfei Lianke quan chức thứ tư: Lolov

Hiroshima San Arrow vs Osaka Steel Baks, Đội hình Hiroshima Sanjian đầu tiên: 3421 thủ môn: Lin Zhuoren hậu vệ: Jinglin Zhang, Araki AKA , Huấn luyện viên Douglas Verace: Thành phố Hao Osaka và Bazu Formation: 442 Thủ môn: Dongkou Shunzhao Defender: Taka -tail, Changziyuan, Kim Yingquan Tiền đạo: Patrick, Huấn luyện viên Admilson: Miyamoto Hengjing Guangdao Three Arrow Three Arrow 3421 Formation, 3 người ở tuyến phòng thủ phía sau vẫn không thay đổi, tiền vệ Bai Haowen, Qingshan Minhong và Kawa Jun, ba lực lượng chính thông thường, trở lại. Vera.Osaka Steel 442 Formation, Tengchun Guanghui trở lại bên trái thay vì Yota tương lai. Sáu người ở giữa và phía trước giống như Sapporo. Do hiệu suất tốt ở vòng trước, Miyamoto Hengjing đã không thay đổi nhiều so với đội hình.Kashima Antlers vs chia ba vị thần Senda Đảo Antlers Hình thành: 442 Thủ môn: Yongyou Guard: Yongdaoshi, Tamada Hoshu, Guanchuan Yuwan, Yamamoto Morida Midfielder, Erano Striker: Evoldo Quay lại: Iwatada Tomoi, Suzuki Yiyi, Sanshi Xiong Dou: Hasegawa Hiroshi, Shima Kawa Toshiro, Hoshiko Two Striker: Tanaka, Komuka và JI, và Huấn luyện viên của Datomi Yamamoto Xiu Dou League lần đầu tiên xuất hiện. Trong việc cho chó ăn Zhi cũng đóng cửa, Machian Haoshu và Guanchuan Yuwan hợp tác với Zhongwei.Tiền vệ Loi Silva, Yuanjo Kanglie, ba cực của Jiandou và Elann đầu tiên.

Sự thành lập 3421 của ba vị thần, nhóm ba người mạnh nhất ở phía sau phòng thủ không thay đổi, và bốn người ở hàng tiền vệ được thay đổi. Đằng sau anh ta là Tanaka và Komoka.[Lei Su Sports] Vào lúc 15:30 chiều ngày 27 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, Giải vô địch K League tiếp tục tiếp tục, và Thiêu rồng Shangwu sẽ đối mặt với North Hyundai. Hiện tại, hai đội sẽ được phát hành.

Tóc đầu tiên của Shangzhou Shangwu: Sự hình thành 4-3-3 tiền đạo: Song Chengmin, Wu Shixun, Tiền vệ Zheng Zaixi: Kim Jun Huan, Park Ruyu, Li Dongzheng Hậu vệ: Sự thành lập 4-1-2-3 Tiền đạo: Baro, Gustavo, Cao Gui Chengtai: Bangben Yiyu, Kim Pu Ling, Sun Junhao Defender: Li Zhouyong, Jin Minhe, Hong Zheng Phe.

Mùa mới của Super League Trung Quốc được thực hiện trong hệ thống cạnh tranh. Giai đoạn đầu tiên của giai đoạn đầu tiên kết thúc. Bốn trong số hai khu vực bước vào giai đoạn thứ hai của đội vô địch và bốn người sau bước vào giai đoạn thứ hai của nhóm phát lại. Áp dụng hệ thống trò chơi loại trực tiếp ba bánh. Trong hai vòng, trò chơi được sử dụng để so sánh kết quả của trò chơi trước tiên. Trong cùng một trường hợp, số lượng mục tiêu sẽ được so sánh; nếu Chiến thắng và thất bại không thể được chia, hai bên phải hoàn thành trận đấu ngoài giờ 15 phút trong hiệp hai của hiệp hai. Một cú đá phạt để quyết định và thất bại. Vào ngày 27 và 28 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, giai đoạn đầu tiên sẽ ở giai đoạn đầu tiên. Đội vô địch và xuống hạng cũng sẽ được xác định.Theo lịch trình, giai đoạn thứ hai của Super League Trung Quốc sẽ áp dụng hệ thống trò chơi loại trực tiếp hai lần trong giai đoạn thứ hai của mùa giải. Trận chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 8 và 12 tháng 11, và cầu thủ nâng cấp sẽ được tổ chức vào tháng 11 7 và 11.

友情链接: %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20789betvip%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20socolive%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Eubet%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bangda%20-%20 |